Truy tìm 2 tên côn đồ mang hung khí vào đập phá nhà dân

Bản tin 113Thứ Hai, 07/08/2023 18:25:00 +07:00
(VTC News) -

Công an quận 12 (TP.HCM) đang truy tìm hai người đàn ông cầm hung khí đến đập phá nhà người dân sau khi bị nhắc nhở vì chạy xe nhanh.

Cilp hai người đàn ông cầm hung khí đập phá nhà dân ở quận 12.

Ngày 7/8, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ nhà dân sống tại đường TL54 (phường Thạnh Lộc) bị người lạ cầm hung khí vào chém, đập phá gây hư hại tài sản. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động hung hăng của hai người đàn ông.

Liên quan đoạn clip, người dân sống tại đường TL54 (phường Thạnh Lộc, quân 12, TP.HCM) cho biết, hơn 21h ngày 5/8, nhóm gồm 2 nam và 2 nữ chở nhau trên xe máy chạy vào đường TL54, sau đó nhóm người này chạy xe máy ra.

Thời điểm này, trên đường có một số trẻ nhỏ đang chơi. Thấy nhóm người chạy xe máy nhanh, sợ va trúng trẻ nhỏ, người dân tại đây nhắc nhở họ chạy chậm lại. Nhóm người này cãi lại và cho biết "15 phút nữa quay lại" và lên xe rời đi.

Hình ảnh hai người đàn ông cầm hung khi bất ngờ đập phá nhà dân ở quận 12. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hình ảnh hai người đàn ông cầm hung khi bất ngờ đập phá nhà dân ở quận 12. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tưởng nhóm người chỉ hăm dọa, không ngờ ít phút sau người dân thấy hai người đàn ông chở nhau trên xe máy quay lại. Thấy những người này có hung khí nên người dân vội đi vào nhà đóng cửa lại. Trong đó, vợ chồng anh T. cùng con nhỏ vừa vào nhà bấm cửa cuốn xuống. Nhà anh T. bị một người cầm hung khí đi tới chém liên tiếp vào cửa cuốn. Người này tiếp tục chém, đập vỡ cửa kính phía trong.

Trước khi bỏ đi người này chém hư hỏng chậu hoa, camera gắn trên tường trước nhà của gia đình anh T. 

Công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc, trích xuất dữ liệu camera an ninh nhà dân. Công an phường Thạnh Lộc đang phối hợp với Công an quận 12 truy tìm 2 nghi can liên quan đến vụ đập phá hư hại tài sản nhà dân trên đường TL54.

Lương Ý
Bình luận
vtcnews.vn