Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 trong chuyên đề 'Chữa bệnh trĩ bằng Đông y'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 13/11/2019 12:00:00 +07:00

Đài VTC2 phối hợp cùng Thuốc dân tộc thực hiện phóng sự chuyên đề, giới thiệu phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, được chuyên gia và người bệnh tin dùng.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng chương trình Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh trĩ thế hệ mới

Sau gần một thập kỷ hoạt động và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh uy tín bằng Đông y. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều bài thuốc hay, hiệu quả, dịch vụ chất lượng chính là những lời khen ngợi được nhiều người bệnh dành cho Thuốc dân tộc.

Tiếng lành đồn xa, có rất nhiều cơ quan báo đài trên cả nước thường xuyên liên hệ, mời Trung tâm cùng đồng hành trong các chương trình trao đổi kinh nghiệm về sức khỏe. Gần đây nhất, đài truyền hình VTC2 đã gửi lời mời Thuốc dân tộc tham gia chương trình “Kinh tế số - Góc nhìn người tiêu dùng”.

Trong chương trình này, đội ngũ chuyên gia của Thuốc dân tộc đã đưa ra giải pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y hiệu quả đang được áp dụng tại Trung tâm. Bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tìm ra lối thoát.

image001

Phóng sự khắc họa chân thực dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc 

Ngày 23/10/2019, phóng viên đài VTC2 đã thực hiện phóng sự trực tiếp cùng chuyên gia tại Thuốc dân tộc. Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019 và đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ bạn đọc.

Chuyên gia phân tích phương pháp điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trong phóng sự của VTC2

Người xưa thường dùng câu “thập nhân cửu trĩ" để miêu tả mức độ phổ biến của căn bệnh trĩ. Với tâm lý xấu hổ, ngại ngùng, nhiều người bệnh vẫn chưa chú trọng điều trị bệnh tận gốc, dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Sau nhiều năm tìm kiếm, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã tìm ra một phác đồ điều trị bệnh trĩ mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Bài thuốc phát triển dựa trên sự kế thừa, phát triển từ công thức bí truyền của người H\'Mông.

Thông tin về bài thuốc chữa bệnh trĩ Thuốc dân tộc

Thuốc uống

- Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ…

- Công dụng: Hoạt huyết, hoạt trường, thông kinh, thanh nhiệt, giải độc, cầm máu, giảm đau, chống viêm. Làm bền tĩnh mạch, nhuận tràng.

Thuốc ngâm

- Thành phần: Hòe hoa, hoàng liên, bồ công anh, ngư tinh thảo, hoàng đằng, hổ trượng, khổ sâm, đại hoàng, xà sàng tử…

- Công dụng: Đào thải cặn bã, lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn, giúp cơ tĩnh mạch bền chặt, giúp làm co búi trĩ

image003 5

 

Đánh giá về ưu điểm của bài thuốc chữa trĩ của người H’Mông được bào chế tại Thuốc dân tộc, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

- Bài thuốc chữa bệnh trĩ theo cơ chế đi sâu vào căn nguyên, điều trị tận gốc rễ, đồng thời bồi bổ cơ thể người bệnh, phòng bệnh tái phát hiệu quả

- Thành phần bài thuốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính, phù hợp với tất cả các đối tượng

- Phác đồ điều trị kết hợp bên ngoài và bên trong, mang đến hiệu quả toàn diện

- Không gây mất máu, đau đớn và bảo vệ cấu trúc hậu môn

- Được bào chế dạng bột tiện lợi, dễ sử dụng

Với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời trên, bài thuốc Đông y chữa trĩ tại Thuốc dân tộc đã được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn điều trị. Có rất nhiều người bệnh đã trực tiếp khen ngợi về hiệu quả bài thuốc trong chương trình Góc nhìn Người tiêu dùng đài VTC2.

Bằng chứng từ những người từng chữa khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc qua lăng kính của VTC2

Để khẳng định về hiệu quả của bài thuốc chữa trĩ được bào chế tại Thuốc dân tộc, phóng viên đài VTC2 đã trực tiếp liên hệ với nhiều người bệnh đã sử dụng bài thuốc.

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Cơ địa mình vốn rất dễ bị táo bón. Sau sinh tình trạng lại càng nặng hơn, đi ngoài ra máu, đau và khó chịu. Mình đến thăm khám tại Thuốc dân tộc, sử dụng đơn thuốc Đông y chữa trĩ đến nay khoảng được 6,7 tháng. Mình thấy tình trạng bệnh thuyên giảm và ổn định rất nhiều".

image004 3

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ về quá trình điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Đông y 

Bên cạnh chị Loan, anh Nguyễn Văn Thành một nhân viên kinh doanh đã mắc phải bệnh trĩ khi còn rất trẻ. Chia sẻ về hành trình điều trị bệnh tại Thuốc dân tộc, anh chia sẻ với phóng viên:

Khi phát hiện bệnh tôi thường sử dụng thuốc kháng sinh, nhưng bệnh không thuyên giảm. Sau đó, tôi chuyển sang sử dụng thuốc Đông y của Thuốc dân tộc. Sau 1 tháng bệnh giảm rất nhiều, không còn đau rát, đi ngoài ra máu nữa".

image006 4

Bệnh trĩ của anh Thành đã giảm đáng kể sau 1 tháng dùng thuốc 

Bạn đọc có thể theo dõi toàn bộ chương trình Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTC2 tìm ra bài thuốc chữa trĩ dưới đây:

https://portal.vtc.gov.vn/chitiet/62358-kinh-te-so-07-11-2019.html

Để tránh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, người bệnh hãy tới Thuốc dân tộc để được tư vấn và thăm khám. Thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như phác đồ điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc, vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ dưới đây:

- CS Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | (024) 7109 7799 | 0962 448 569

- CS Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận | (028) 7109 3399 | 096 1825 886

- CS Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh | (0203) 657 0128 | 097 2606 773

- Website: https://www.thuocdantoc.org/

- Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn