Triệu Trang nhận kỷ lục là nghệ sĩ ra cùng lúc nhiều DVD nhất Việt Nam

Sao ViệtChủ Nhật, 26/07/2020 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Chiều 25/7, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao cho ca sĩ Triệu Trang xác nhận kỷ lục "Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày".

Đây là kỷ lục được trao cho bộ album Thanh xuân –Đừng so sánh em với ai gồm 9 DVD mà Triệu Trang ra mắt trong ngày 9/9/2019.

Tại chương trình, ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng phát triển Kỷ lục miền Bắc đọc quyết định công nhận kỷ lục cho ca sĩ Triệu Trang.

Tiếp đó, Đại sứ Ngô Quang Xuân – nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng và kỷ niệm chương của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho nữ ca sĩ.

Triệu Trang nhận kỷ lục  là nghệ sĩ ra cùng lúc nhiều DVD nhất Việt Nam - 1

Ca sĩ Triệu Trang nhận kỷ lục "Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày".

Chia sẻ cảm xúc khi được công nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam, ca sĩ Triệu Trang nói: “Tôi làm dự án Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai bằng cảm hứng và đam mê trong trái tim chứ không có chủ đích xác lập kỷ lục. Người bạn thân của tôi đã bí mật nộp hồ sơ và trình dự án của tôi cho Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam, chỉ đến khi bên Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gọi cho tôi để thông báo tôi mới biết".

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Từ khi bước chân vào nghề tới nay, tôi vốn không ganh đua, cũng chẳng tham gia bất cứ cuộc thi âm nhạc hay chương trình giải trí nào. 20 năm nay, tôi chỉ biết học rồi mải mê đi diễn, kiếm được đồng nào lại dồn hết cho âm nhạc. Tôi thậm chí còn thiếu kiểm soát, cứ có tiền là ra sản phẩm mới, nhìn đi nhìn lại tôi đã làm 40 album, khiến chính bản thân tôi cũng… hết hồn. Nhưng đó là cảm giác hạnh phúc, bởi nó do chính mồ hôi nước mắt của mình mà ra, nên dù vất vả tôi vẫn hoàn toàn mãn nguyện”.

Triệu Trang nhận kỷ lục  là nghệ sĩ ra cùng lúc nhiều DVD nhất Việt Nam - 2

Nữ ca sĩ Triệu Trang.

Hiện tại, ngoài biểu diễn, Triệu Trang còn lập trung tâm đào tạo âm nhạc và mới mở thêm một phòng trà ca nhạc tại Hà Nội.

Ca sĩ Triệu Trang sinh năm 1983 tại Nam Định, tốt nghiệp trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô nổi tiếng từ album đầu tay ra mắt năm 2007 với nghệ danh Búp bê 8x và các bài hit Búp bê siêu quậy, Đừng so sánh em với ai, Xin hãy tin nhau, Hiểu lầm… Đó là bệ phóng để cô chinh phục các sân khấu ca nhạc tại TP.HCM.

Năm 2010, cô tiếp tục gây ấn tượng bằng dự án Tôi là cô gái Bắc với 5 album DVD với 5 phong cách âm nhạc khác nhau. 

Bộ album Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai của Triệu Trang gồm 9 DVD Bolero: Chờ đông, Bản tình cuối, Đoạn tuyệt, Biển tình, Tình lỡ, Duyên kiếp cầm ca, Giọt lệ sầu, Triệu đóa hồng, Khi đã yêu.

Đây là dự án âm nhạc kỷ niệm 19 năm ca hát của nữ ca sĩ gốc Nam Định, được cô thực hiện trong 3 năm và tiêu tốn khoảng 4 tỷ đồng.

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn