Trẻ mầm non ở Thái Bình bị nhét giẻ vào miệng: Công an vào cuộc

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 29/06/2021 15:29:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh clip người phụ nữ nhét giẻ vào mồm, giữ chặt tay đứa trẻ trong khi em gào khóc.

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin phản ánh, sáng 29/6, Công an thành phố khẩn trương xuống địa bàn làm việc để xác minh sự việc liên quan đến clip này. Hiện vẫn đang trong qúa trình điều tra chưa có kết luận cụ thể.

Trên mạng xã hội facebook đang lan truyền một đoạn video một cháu bé đang cố gào khóc, giãy giụa khi bị nhét giẻ vào miệng. Cụ thể, clip do chủ tài khoản V.D.L. đăng lên mạng. Người này cho hay từng làm việc tại nhóm trẻ Sao Việt. Clip được quay vào ngày 4/5. Tuy nhiên, do còn làm tại đó và sợ chưa dám đăng. 

Theo chủ tài khoản: "Cháu em là bé Hoàng Nhật N., 11 tháng tuổi đi học tại trường mẫu giáo Sao Việt tại địa chỉ 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình. Cháu đi học từ tháng 3. Video là do một cô giáo dạy cùng thương bé quay lại".

Ngay sau khi bài viết và đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội facebook được hàng trăm lượt chia sẻ, nhiều người bình luận, bày tỏ phẫn nộ về hành vi trên.

Nguyễn Huệ - Hà Cường
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp