Trấn Thành: Nhà đài khác vẫn làm việc với tôi

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 26/04/2017 15:10:00 +07:00

MC Trấn Thành chính thức lên tiếng về sự việc bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng, đồng thời có những chia sẻ về câu nói "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" gây tranh cãi.

Video: Trấn Thành lên tiếng sau vụ bị cấm diễn trên Đài truyền hình Vĩnh Long

- Anh phản ứng thế nào khi biết tin Đài truyền hình Vĩnh Long tuyên bố cấm sóng các chương trình có Trấn Thành?

Điều đầu tiên tôi chỉ có thể nói là xin được gửi lời xin lỗi rất chân thành đến quý vị khán giả - những người đã yêu thương Trấn Thành trong suốt thời gian vừa qua.

Khi nhận được lời mời của nhà sản xuất tham gia chương trình, tôi và quản lý đã chuẩn bị ổn thỏa công việc để tham gia. Thì bất ngờ, phía nhà đài thông báo: "Trong thời điểm này không phù hợp cho chương trình. Mình tạm ngưng chương trình này, để có dịp thì lại hợp tác những chương trình sau". Tôi hơi bất ngờ, nhưng cũng không tiện để hỏi sâu hơn mà chỉ vui vẻ chấp nhận.

- Anh nhận xét thế nào về động thái đó của họ?

Tôi biết khi lãnh đạo Đài đưa ra bất cứ đề nghị nào thì họ cũng có lý do riêng của mình. Tôi không có ý kiến hay nói thêm bất cứ điều gì về việc này.

Trấn Thành truyền hình vĩnh long, trấn thành bị cấm sóng, danh hài trấn thành, trấn thành scandal, trấn thành bị cấm diễn, trấn thành bị cấm sóng, trấn thành phản cảm, trấn thành mời nhất, tin mới trấn thành, hài trấn thành, hài trấn thành phản cảm, trấn thành bị vtv cấm diễn, trấn thành đài THVL, THVL, mc trấn thành, tin giải trí, tin sao, sao việt, chuyện sao, scandal sao việt, tin tức, tin tức mới nhất, vtc, vtc news, vtc.vn - 1

Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng gây xôn xao cộng đồng

- Kế hoạch làm việc của anh thế nào với Đài truyền hình này trong tương lai?

Tại thời điểm đó, tôi cảm thấy đây chỉ là một sự tạm dừng của Trấn Thành trong việc cộng tác với Đài truyền hình Vĩnh Long đối với chương trình này. Nếu có dịp thì tôi và quý Đài vẫn hợp tác làm việc những dự án sau.

Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại trong một chương trình phù hợp khác để có thể gặp gỡ lại quý vị khán giả và mong rằng sẽ lại có được sự đón nhận như mọi người đã từng.

- Sự việc lần này ảnh hưởng đến hình ảnh của anh thế nào?

Không một nghệ sĩ nào là hoàn hảo để luôn luôn đúng, đôi khi tôi cũng có những lúc vượt quá giới hạn. Nhưng điều quan trọng là tôi luôn tự xem lại mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Về hình ảnh, tôi nghĩ những khán giả đã yêu thương mình thì đã hiểu được trong thời gian vừa qua, Trấn Thành đã hoạt động nghệ thuật như thế nào.

Với tất cả những gì đã cống hiến, tôi tin quý vị khán giả nào đã yêu thương Trấn Thành thì chắc chắn sẽ không nghĩ Trấn Thành với một hình ảnh xấu mà chỉ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn. Bởi suy cho cùng, niềm khao khát lớn nhất của cuộc đời Trấn Thành cũng chỉ mong muốn mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trấn Thành truyền hình vĩnh long, trấn thành bị cấm sóng, danh hài trấn thành, trấn thành scandal, trấn thành bị cấm diễn, trấn thành bị cấm sóng, trấn thành phản cảm, trấn thành mời nhất, tin mới trấn thành, hài trấn thành, hài trấn thành phản cảm, trấn thành bị vtv cấm diễn, trấn thành đài THVL, THVL, mc trấn thành, tin giải trí, tin sao, sao việt, chuyện sao, scandal sao việt, tin tức, tin tức mới nhất, vtc, vtc news, vtc.vn - 2

 Trấn Thành phân trần sau việc bị cấm diễn

- Trong sự nghiệp, có bao giờ anh rơi vào tình huống này trước đó chưa?

Tôi cũng nghĩ đây là một tình huống khá đặc biệt và cũng không biết tại sao mà mình lại rơi vào.

- Anh giải thích thế nào khi câu nói: "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" anh từng trả lời phỏng vấn bị cho là ngông cuồng?

Tôi nghĩ đây là một sự cố không đáng có. Đôi khi vì thật thà quá, tôi lại có những lời nói khiến người khác hiểu lầm ý của mình.

Thực sự, Trấn Thành là may mắn được khán giả yêu thương và dành cho mình quá nhiều tình cảm, sự ưu ái để có được những gì ngày hôm nay.

Tôi không bao giờ có ý dám mạo phạm khán giả một cách ngông cuồng như vậy. Nếu quý vị thương thì hãy hiểu những gì tích cực mà Trấn Thành muốn chia sẻ trong câu nói của mình. Tôi khẳng định: "Có mình ngày hôm nay là nhờ có quý vị khán giả".

Trấn Thành truyền hình vĩnh long, trấn thành bị cấm sóng, danh hài trấn thành, trấn thành scandal, trấn thành bị cấm diễn, trấn thành bị cấm sóng, trấn thành phản cảm, trấn thành mời nhất, tin mới trấn thành, hài trấn thành, hài trấn thành phản cảm, trấn thành bị vtv cấm diễn, trấn thành đài THVL, THVL, mc trấn thành, tin giải trí, tin sao, sao việt, chuyện sao, scandal sao việt, tin tức, tin tức mới nhất, vtc, vtc news, vtc.vn -3

 

- Anh nghĩ sao nếu antifan lợi dụng sự việc này đẩy làn sóng phản đối Trấn Thành lên đỉnh điểm, tạo áp lực cho các chương trình hay nhà đài nếu họ muốn mời Trấn Thành?

 
Hiện nay, các nhà đài vẫn làm việc bình thường với Trấn Thành.

Trấn Thành

Tôi vẫn có những hợp đồng riêng của mình. Những chương trình đã và đang thực hiện vẫn được phát sóng bình thường.

Trong những ngày vừa qua, có nhiều bạn đăng lên mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Đài truyền hình Vĩnh Long. Tôi mong mỏi các bạn khán giả nào yêu thương và hiểu Trấn Thành thì đừng làm những việc như vậy, để chúng ta có thể nhân rộng tình thương yêu giữa nghệ sĩ với các đơn vị hợp tác.

Tôi không muốn vì chuyện của mình mà kéo theo những việc không hay khác. Nếu lượng khán giả yêu thương Trấn Thành vẫn luôn bên cạnh thì đó là một động lực lớn nhất để tôi có thể làm việc tiếp. Hy vọng những người đã yêu thương mình không vì chuyện này mà thay đổi tình cảm đó.

Trấn Thành truyền hình vĩnh long, trấn thành bị cấm sóng, danh hài trấn thành, trấn thành scandal, trấn thành bị cấm diễn, trấn thành bị cấm sóng, trấn thành phản cảm, trấn thành mời nhất, tin mới trấn thành, hài trấn thành, hài trấn thành phản cảm, trấn thành bị vtv cấm diễn, trấn thành đài THVL, THVL, mc trấn thành, tin giải trí, tin sao, sao việt, chuyện sao, scandal sao việt, tin tức, tin tức mới nhất, vtc, vtc news, vtc.vn - 4

 

- Nhiều người cho rằng Trấn Thành dường như xuất hiện "nhẵn mặt" trên truyền hình khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Anh nghĩ sao?

Tôi cũng không bao giờ dám khẳng định: "Trấn Thành sẽ không rơi vào trường hợp nhàm chán". Nhưng tôi nghĩ khi các công ty còn mời mình, nghĩa là họ có lý do của họ. Khi tôi nhận lời đều là những chương trình có chọn lọc, không lặp lại hình ảnh của chính mình và luôn cố gắng làm việc hết sức.

- Việc siết chặt nội dung mảng miếng hài khiến các nghệ sĩ bị hạn chế thế nào trong việc sáng tạo kịch bản?

Kịch bản hài luôn luôn là vấn đề khó nhất, vì thực ra để tập thì nhanh hơn việc ngồi đặt bút viết nên kịch bản. Nhưng tôi cho rằng sẽ còn rất nhiều những chủ đề mà chúng ta chưa nghĩ đến.

Khi chúng ta làm việc, kể cả mảng nghệ thuật ca nhạc hay nghệ thuật sân khấu hay bất cứ mảng nghệ thuật nào khác, chỉ cần hướng đến cái đẹp thì sẽ có những tác phẩm được trân trọng. Vì vậy, vấn đề khó khăn nằm ở việc chúng ta còn nghĩ ra được cái gì để viết nữa hay không thôi.

Trấn Thành truyền hình vĩnh long, trấn thành bị cấm sóng, danh hài trấn thành, trấn thành scandal, trấn thành bị cấm diễn, trấn thành bị cấm sóng, trấn thành phản cảm, trấn thành mời nhất, tin mới trấn thành, hài trấn thành, hài trấn thành phản cảm, trấn thành bị vtv cấm diễn, trấn thành đài THVL, THVL, mc trấn thành, tin giải trí, tin sao, sao việt, chuyện sao, scandal sao việt, tin tức, tin tức mới nhất, vtc, vtc news, vtc.vn - 5

 

- Sau việc này anh muốn rút ra kinh nghiệm gì và kế hoạch của anh để lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả trong tương lai?

Sau cùng, Trấn Thành cũng chỉ muốn nói đến quý vị khán giả một điều thế này. Cả cuộc đời yêu nghệ thuật từ nhỏ, Trấn Thành luôn luôn tìm mọi cách để theo dõi và học hỏi những điều tốt đẹp nhất, để có được nhiều kiến thức sử dụng cho mục đích biểu diễn, nhằm mang lại cho khán giả những vở diễn hay nhất, đàng hoàng nhất. 

Nghệ sĩ cũng không phải là một thánh nhân, đôi khi họ cũng có phạm sai lầm. Mong quý vị khán giả hiểu rằng Trấn Thành chỉ muốn mang lại cho mọi người những điều tốt đẹp nhất, chứ chưa bao giờ đi ngược lại cái chân – thiện – mỹ mà mình đặt ra.

Xin quý vị khán giả nào đã thương Trấn Thành thì hãy bỏ qua hết cho Trấn Thành về những phát ngôn, hành vi mà khiến mọi người không hài lòng trong thời gian vừa qua.

Một lần nữa Trấn Thành xin được nhận lỗi sâu sắc vì tất cả những gì đã làm khiến mọi người hiểu lầm và buồn lòng, xin được ghi nhận để có thể tự thay đổi bản thân mình, để phù hợp hơn với sự đón nhận của quý vị. Mong muốn rằng trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ mang đến hình ảnh một Trấn Thành mới mẻ, tích cực hơn trong mắt công chúng.

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận
vtcnews.vn