TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn

PhimThứ Sáu, 31/01/2020 15:53:07 +07:00
(VTC News) -

Tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trong khi các hành khách đều mong sớm rời khỏi sân bay để đề phòng virus corona lây nhiễm thì hàng trăm bạn trẻ lại kéo nhau tới, hò hét, chen lấn để được gặp mặt thần tượng (idol).

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 1

Trưa 31/1, ghi nhận thực tế của PV VTC News tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), tưởng chừng giữa thời điểm vurus corona đang diễn biến phức tạp thì lượng người lui tới sân bay sẽ thưa dần. Thế nhưng, tại ga quốc ngoại, khu vực dành cho người nhà đón hành khách lai đông bất thường do hàng trăm bạn trẻ kéo nhau đến để đón thần tượng.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 2

Theo đó, concert của nhóm nhạc WINNER (Hàn Quốc) sẽ diễn ra vào tối 1/2 tại TP.HCM. Bốn thành viên trong nhóm sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 31/1. Đây là lý do khiến hàng trăm bạn trẻ bất chấp dịch bệnh, vẫn kéo tới để được gặp mặt thần tượng.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 3

Biết dịch bệnh nguy hiểm, song đối với những người hâm mộ, được gặp mặt thần tượng là niềm hạnh phúc nên họ sẵn sàng bất chấp. "Em cũng biết là nguy hiểm, nhưng đây là lần đầu tiên WINNER tổ chức biểu diễn ở Việt Nam, nên nếu mà bỏ lỡ cơ hội thì buồn lắm", một fan hâm mộ của nhóm nhạc WINNER cho hay.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 4

Dù còn hơn 30 phút nữa chuyến bay của nhóm nhạc WINNER mới đáp sân bay Tân Sơn Nhất, thế nhưng nhiều bạn trẻ đã chuẩn bị sẵn máy móc, giữ cho mình một vị trí tốt nhất để có thể quan sát được idol của mình.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 5

Do lượng người chen lấn quá đông, nhà ga quốc ngoại đã phải cử thêm bảo vệ đến để điều tiết trật tự.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 6

Giữa thời điểm virus corona đang diễn biến phức tạp, tất cả nhân viên cũng như lực lượng an ninh tại sân bay đều được trang bị khẩu trang để đề phòng dịch bệnh lây lan.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 7

Hành khách quốc tế trang bị khẩu trang kỹ càng khi đáp sân bay. Sau khi đáp sân bay, tất cả đều mong muốn nhanh chóng di chuyển khỏi đây để tránh trường hợp nhiễm dịch.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 8

Trong khi các hành khách quốc tế đều mong sớm rời khỏi sân bay để đề phòng virus corona lây nhiễm thì hàng trăm bạn trẻ lại hò hét, chen lấn để được gặp mặt thần tượng.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 9

Một vị khách quốc tế thắc mắc khi thấy các bạn trẻ xô đẩy, chen lấn nhau. Sau khi biết được lý do, người này liền lắc đầu ngán ngẩm.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 10

Sau khi nhóm nhạc WINNER đáp sân bay và di chuyển ra xe, lượng người hâm mộ này càng trở nên phấn khích hơn khi vây quanh xe, một số còn tháo khẩu trang để có thể hò hét lớn hơn.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 11

WINNER là nhóm nhạc nổi tiếng của công ty giải trí YG. Nhóm gồm 4 thành viên là Mino, Yoon, Jinu và Hoony. Đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức concert tại Việt Nam. Trong khi nhiều sự kiện của nghệ sĩ Hàn Quốc được thông báo hủy bỏ để tránh virus corona, việc nhóm nhạc này vẫn tổ chức concert khiến nhiều người lo ngại.

TP.HCM: Bất chấp đại dịch corona, giới trẻ vẫn hò hét, chen nhau ở sân bay đón sao Hàn - 12

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 6h sáng nay (31/1), thế giới đã ghi nhận 9.807 trường hợp nhiễm virus corona, 213 trường hợp tử vong, 115 trường hợp mắc bệnh ngoài Trung Quốc. Tại Việt Nam có 5 người nhiễm virus corona.

Thy Huệ
Bình luận
vtcnews.vn