Vissan lại tiếp tục cung cấp thịt heo cho TP.HCM
Vissan khẳng định tiếp tục cung ứng thịt heo cho thị trường TP.HCM sau khi thông báo tạm dừng sáng nay (28/7) vì có công nhân mắc COVID-19.
Vissan khẳng định tiếp tục cung ứng thịt heo cho thị trường TP.HCM sau khi thông báo tạm dừng sáng nay (28/7) vì có công nhân mắc COVID-19.
Sáng 28/7, Công ty Vissan thông báo tạm dừng cung cấp thịt heo mảnh cho TP.HCM do công ty có công nhân mắc COVID-19.
Không bị ảnh hưởng bởi COVID-19, các doanh nghiệp bán thịt lợn có quý I đầu năm kinh doanh thuận lợi.
Chỉ vừa mới phục hồi trong năm 2018, các doanh nghiệp nuôi heo lại phải tiếp tục vật lộn với đà giảm giá thịt heo.
Nhiều hàng hóa bày bán trong siêu thị, nhất là các loại thực phẩm không ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng (HSD) khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng về chất lượng sản phẩm.
Ngày 30/6/2016 tại TP HCM, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”), một thành viên của Tập đoàn Masan, (HOSE: MSN, “Masan”, Tập đoàn”) công bố đã mua thêm 30% cổ phần giúp tăng sở hữu tại Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nông nghiệp Quốc tế (“ANCO”) lên 100%.
Cơ quan Y tế xác định, món cơm chiên dương châu do VISSAN cung cấp bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh Staphylococcus aureus, làm gần 100 học sinh phải đi cấp cứu.
Bầu Đức khẳng định mình không "nổ" khi tự tin vào dự án chăn nuôi bò sữa và bò thịt.
Thay vì sử dụng ruột heo để làm lạp xưởng, nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này chuyển sang sử dụng loại vỏ mới có tính chất giống ni lông.