Trung Quốc rúng động vụ thịt đông lạnh quá hạn 40 năm
Tổng giá trị của hơn 100.000 tấn thịt lên tới 483 triệu USD, điều đáng nói lô thịt này quá hạn sử dụng đã hàng chục năm.
Tổng giá trị của hơn 100.000 tấn thịt lên tới 483 triệu USD, điều đáng nói lô thịt này quá hạn sử dụng đã hàng chục năm.
(VTC News) - Thời gian gần đây dư luận đang xôn xao về một loại hóa chất độc hại được sử dụng để tẩy rửa thực phẩm ôi thiu thành tươi mới.
Nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng ở các chợ đầu mối được tiểu thương mua với giá rất rẻ để bán lại cho các bếp ăn công ty, nhà hàng, quán cơm, chợ cóc.
(VTC News) - Những suất bún chả có giá 20.000 đồng nhưng vẫn đầy ắp thịt khiến người ăn gạt bỏ mọi nghi ngờ về nguồn gốc và chất lượng thịt.
(VTC News) - Cơ quan chức năng đã ra tay dẹp bỏ chợ thịt thừa, thiu thối ở chân cầu Thăng Long (Hà Nội) sau phản ánh của VTC News.
(VTC News) - Những thứ thịt được bán ở đâu hầu hết là thịt thừa từ mấy ngày hoặc ôi, thiu vì vậy giá chỉ bằng 1/2 so với bình thường.
(VTC News) - Những miếng thịt đã ngả màu hoặc bốc mùi ôi thiu tại đây được bán với giá thấp hơn một nửa so với trên thị trường.
(VTC News) – Chất lượng cơm quán khiến chị em không an tâm. Vì vậy, nhiều người chọn giải pháp mang cơm nhà đi ăn trưa.
(VTC News) – Phóng viên “phục” sẵn và theo chân một người mua thịt ôi tại chợ Vồ lúc giữa trưa. Người này "hạ cánh" tại một quán cơm ở khu Cầu Đơ 2, Hà Đông.
(VTC News) – Nhiều người hàng bán thịt xiên nướng vỉa hè mua thịt lợn ở chợ Vồ giá rẻ chỉ 40 nghìn đến 60 nghìn đồng/kg về tẩy rửa bằng tẩy đường rồi bán.