Loại rau nên chần qua để loại bỏ độc tố
Rau là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khoẻ mạnh, dưới đây là một số loại rau cần chần qua trước khi sử dụng để loại bỏ độc tố.
Rau là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khoẻ mạnh, dưới đây là một số loại rau cần chần qua trước khi sử dụng để loại bỏ độc tố.
Có nên rửa rau bằng nước muối là băn khoăn của nhiều bà nội trợ, hãy lắng nghe giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.
Nhiều bà nội trợ có thói quen ngâm rau trong nước muối để loại bỏ hoá chất, vi khuẩn, các loại giun sán trong rau.
Mùa hè, dư lượng thuốc trừ sâu sót lại trên rau củ quả thường cao hơn trong mùa mưa; nếu sơ chế đúng cách, chúng ta có thể giảm bớt hàm lượng hóa chất hoặc vi khuẩn trong rau củ quả.
Trong tháng 5/2017, Bộ Công an đã triệt phá 123 băng, nhóm tội phạm; bắt, xử lý 634 vụ, 2.960 đối tượng đánh bạc.