Cà cuống: Món ngon quý hiếm từ sình lầy, không phải ai cũng có cơ hội ăn thử
Nghe cái tên cà cuống có vẻ quen tai nhưng không phải ai cũng từng nhìn thấy hay được thưởng thức chúng.
Nghe cái tên cà cuống có vẻ quen tai nhưng không phải ai cũng từng nhìn thấy hay được thưởng thức chúng.
Anh Lê Thanh Tùng nghiên cứu và gây giống thành công với mô hình nuôi cà cuống, thu về tiền triệu mỗi ngày từ loài côn trùng có nguy cơ tuyệt chủng ở Việt Nam.
Anh Lê Thanh Tùng, ở huyện Củ Chi, TP.HCM đã gây giống thành công khoảng 5.000 con cà cuống, mỗi ngày xuất đi vài chục con với giá thành 35.000 đến 40.000 đồng mỗi con.