Sắm tết thảnh thơi cùng với Madame Hoàng
Có mặt trên thị trường được hơn một năm nhưng thương hiệu Madame Hoàng đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng với đa dạng thực phẩm sạch.
Có mặt trên thị trường được hơn một năm nhưng thương hiệu Madame Hoàng đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng với đa dạng thực phẩm sạch.
Stitch, một chú chó Bull Pháp được hóa thân thành "siêu đầu bếp", trổ tài làm sushi đang gây bão trên mạng xã hội.
Rang tôm rất dễ, nhưng để có đĩa tôm rang đậm đà cả về màu sắc lẫn hương vị, vỏ giòn và thịt ngọt lịm thì bạn cần có bí quyết.
Không phải ai cũng có thể luộc được một đĩa lòng vừa trắng vừa giòn, lại không dai.
Sản phẩm bánh kem tự làm mà hội chị em chia sẻ khiến dân mạng cười đau ruột bởi sự khác biệt hài hước giữa hình mẫu và thực tế.
Nấu nướng là công việc diễn ra hàng ngày, dù có chuyên nghiệp đến mấy thì bạn cũng không thể tránh khỏi những trường hợp nấu quá tay khiến các món ăn gặp rắc rối.
Lượng vi khuẩn trên thớt cũ có thể cao gấp 200 lần bồn cầu, rất dễ gây nguy hiểm cho gia đình bạn; vậy bao lâu nên thay thớt một lần?
Ngay cả các bà nội trợ đảm đang cũng có thể không biết rõ công dụng của lỗ khuyết khá lớn luôn hiện diện trên chiếc thớt.
Làm bánh chocolate bằng kem, luộc trứng sao cho dễ bóc, làm gà nugget bằng lò nướng bánh... là những mẹo vặt dễ làm giúp thay đổi niềm vui của chị em trong căn bếp.
Chỉ với một chiếc nồi chiên không dầu bạn có thể trổ tài "biến hóa" rất nhiều món ngon không thua kém gì nhà hàng.
Ba giờ sáng, các giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ (Hải Phòng) cùng nhau đến trường nấu hàng trăm suất cơm cho người cách ly và cán bộ tham gia chống dịch.
Món bánh Donut chế biến tại nhà đơn giản làm từ bột mì, bơ, trứng...
Đảm nhận khối công việc của 80 người, 20 nhân viên tại bếp ăn của bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc nỗ lực từng ngày để giúp các y bác sĩ có sức chiến đấu với đại dịch.
Dùng thìa, bát nhựa để nấu, đựng thức ăn làm sản sinh chất độc oligomers có khả năng gây ra các bệnh về tuyến giáp, gan, vô sinh hay thậm chí là ung thư.
Việc các anh chàng tự tay chuẩn bị một món ăn cho người phụ nữ thân yêu của mình sẽ là món quà tinh thần, khiến họ xúc động và nhớ mãi.
Không vệ sinh bồn rửa, dao, thớt, để thức ăn bên ngoài quá lâu hay dùng hộp đựng thức ăn bằng nhựa... là những thói quen xấu trong nhà bếp dễ gây bệnh.
"Kể khổ" về cô bạn gái không biết nấu ăn, tưởng được sự đồng tình, thanh niên nhận "cơn mưa" chỉ trích từ dân mạng.
Nhiều người cho rằng tự nấu ăn sẽ vô cùng an toàn cho sức khỏe, nhưng nếu nấu theo cách này có thể khiến bạn và gia đình mắc nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.
Hành tây, ớt chuông, tỏi, dứa, việt quất, củ dền, cải xoăn, nấu chín sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.
Không nên kết hợp gan lợn và giá đỗ, thịt chó với nước chè, sữa đậu nành và trứng gà... do bất đồng về dưỡng chất ảnh hưởng sức khỏe.
Ngày 17/8/2018, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam khai trương nhà hàng Ringer Hut Trương Định ở số 54 đường Trương Định, Quận 1, TP.HCM.
Người ta thường nói: “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”, món ăn ngon như những giọt rượu nồng, thẩm thấu hương vị của tình yêu khiến người đàn ông quyến luyến và dư vị đọng lại qua nhiều năm tháng.
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.
Xem cách làm mực để tết còn trổ tài nào các chị em ơi!
Từ cô gái vụng về, không biết nấu nướng, bằng quyết tâm của mình chị Ngọc Trân hiện tại đã trở thành một “siêu đầu bếp" của gia đình”với hàng trăm món ăn mới lạ và ngon miệng.
Mặc dù nhìn nồi cháo chồng nấu cho mình không khác gì... cám lợn nhưng cô vợ dưới đây vẫn cảm động vô cùng bởi tình cảm mà người chồng vụng về dành cho mình.
Dường như chủ đề “món ăn thảm họa” của hội chị em chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội.
Dù bận bịu với công việc kinh doanh và chăm sóc con cái nhưng chị Nguyễn Tâm vẫn tự tay vào bếp nấu rất nhiều bữa cơm ngon và đẹp mắt cho cả gia đình.
Bên cạnh món cá thu ngâm mắm “thần thánh” thì công thức làm tôm chua cũng được các mẹ bỉm sữa đua nhau chia sẻ.
Ra đời hơn 100 năm từ phát minh của một giáo sư Nhật Bản, bột ngọt đã được sử dụng như một gia vị quen thuộc giúp làm tăng vị ngon cho các món ăn.