4 bộ phận của cua biển bạn không nên ăn
Cua biển rất ngon và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trên mình cua biển có những vị trí mà người ăn nên tránh.
Cua biển rất ngon và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trên mình cua biển có những vị trí mà người ăn nên tránh.
Nhiệt độ nước không thích hợp ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hương vị món ăn, vậy khi hấp hải sản nên dùng nước sôi hay nước lạnh?
Để có thể thưởng thức được những món ăn ngon từ cua, việc bóc thịt cua sao cho đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả là điều rất quan trọng.
Các mẹo chọn cua biển ngon, chắc thịt, nhiều gạch dưới đây sẽ giúp bạn không lâm vào tình huống thất vọng, hẫng hụt khi mời cả nhà ăn món hải sản này.
Không gì thất vọng bằng bỏ "một đống tiền" mua cua biển mà vớ phải con gầy, ọp; vì vậy bạn hãy thủ sẵn các bí quyết chọn cua chắc thịt, gạch nhiều béo ngậy nhé.