Từ khóa “

an toàn thực phẩm

Ăn phải hải sản, bạch tuộc tẩy trắng bằng hóa chất, cơ thể bị hủy hoại thế nào?

Ăn phải hải sản, bạch tuộc tẩy trắng bằng hóa chất, cơ thể bị hủy hoại thế nào?

Theo PGS.TS Trần Đáng: "Rửa kỹ nhiều lần cũng không thể loại bỏ được hết các chất độc từ ure, oxi già dùng tẩy trắng hải sản (bạch tuộc, mực ống), ôxi già khi ngấm vào cơ thể sẽ gây chảy máu dạ dày, người ăn sẽ bị mắc các bệnh về đường ruột, thần kinh, viêm loét dạ dày...

Sống chất lượng của bò sữa hữu cơ TH

Sống chất lượng của bò sữa hữu cơ TH

Không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và phân bón tổng hợp, không hocmon tăng trưởng, không chất kháng sinh, không có thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và cuối cùng là có chăm sóc thú y tốt giúp cho động vật khỏe mạnh và cho năng suất cao…