Thông điệp 'Tái chế và bảo vệ môi trường' trong lễ khai giảng của học sinh Hà thành

Giáo dụcChủ Nhật, 08/09/2019 12:29:00 +07:00

Với chủ đề "Hạn chế rác và bảo vệ môi trường xanh", trường Tiểu học Brendon mong muốn được lan toả thông điệp tốt đẹp này đến với tất cả mọi người.

1

Hòa chung với mục tiêu sống xanh, bảo vệ môi trường của thủ đô Hà Nội, trường Tiểu học Brendon tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 theo chủ đề "Tái chế".

4 3

Với phương châm tránh lãng phí và không sử dụng đồ nhựa, trường Brendon chuẩn bị cho quý vị đại biểu, khách mời, phụ huynh những bình trà và nước trong chai thủy tinh.

5 5

Trong lễ khai giảng, các em học sinh cũng sử dụng toàn bộ cốc inox, loại bỏ cốc giấy một lần bởi những cốc giấy đó được tráng bởi một lớp nhựa PE và không thể tái chế, gây ô nhiễm môi trường.

7 5

Các em học sinh lớp Một đến nhập trường cầm trên tay một bông hoa tái chế từ báo cũ, ống hút, nilông…

2

Thầy Hoàng Tùng, Chủ tịch trường khiến nhiều khách mời bất ngờ khi giới thiệu thùng rác tái chế từ chai nhựa. Thầy luôn là người khích lệ học sinh, phụ huynh cùng toàn thể giáo viên xây dựng nếp sống văn minh, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường sống vì tương lai đất nước và hành tinh của chúng ta.

11b 9

Trong chương trình văn nghệ mừng, cô trò trường Brendon dàn dựng tiết mục kịch “Dòng sông rác” để tuyên truyền về việc hạn chế xả rác thải, bảo vệ môi trường.

8 7

Thông qua Lễ Khai giảng độc đáo này, nhà trường mong muốn những người đến tham dự ở đây từ thầy cô, giáo, phụ huynh cho đến các em học sinh; Mỗi người sẽ trở thành một tuyên truyền viên về vấn đề nóng hổi toàn cầu này.

Bảo Ngọc
Bình luận
vtcnews.vn