Thiên Ý Pharma: Món quà sức khỏe người Việt

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 24/09/2021 14:06:00 +07:00
(VTC News) -

Nhiều năm giữ vị trí tiên phong trên thị trường sức khỏe, Thiên Ý Pharma không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thiên Ý Pharma hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Từ những dược liệu tự nhiên quen thuộc trong cuộc sống, Thiên Ý Pharma cho ra đời một giải pháp cho sức khỏe thời hiện đại.

Sản phẩm An Vị ST

An Vị ST là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chứng nhận bởi Bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm, phân phối bởi Công ty Thiên Ý Pharma. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 60 bệnh về đường tiêu hóa, có nguồn gốc từ các bài thuốc Đông y cổ truyền.

Thiên Ý Pharma: Món quà sức khỏe người Việt - 1

 An Vị ST là tinh chất từ thảo dược thiên nhiên gồm nguyên bản dinh dưỡng của các loại dược liệu tươi, sạch nhất Việt Nam. Sản phẩm được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa âm lạnh, tiến tiến và hiện đại.

Sản phẩm An Phế ST

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phế ST chứa 100% chiết xuất từ thiên nhiên, giúp bổ phế, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho gà ho khan, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản. Đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thiên Ý Pharma: Món quà sức khỏe người Việt - 2

Sản phẩm An Khớp ST

An khớp ST là tinh chất thực phẩm, được bào chế từ các nguồn dược liệu Đông y lành tính với thể trạng người Việt Nam như: Khương hoàng, cam thảo, bạch chỉ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ quốc tế, đã được kiểm định lâm sàng; giúp người tiêu dùng mạnh gân cốt, hỗ trợ giảm sưng đau khớp xương làm cho khớp vận động linh hoạt.

Thiên Ý Pharma: Món quà sức khỏe người Việt - 3

Ngoài ra, Thiên Ý Pharma cung cấp sản phẩm đa dạng như bổ máu, dung nhan tố nữ, thiên ý trường sinh... được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ với Thiên Ý Pharma để chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Link Facebook: https://www.facebook.com/duocpham.thieny.pharma/

Nhật Lệ
Bình luận
vtcnews.vn