Thẻ học tiếng Anh Cardlish: Học tiếng Anh như học toán

Kinh nghiệm sốngThứ Ba, 04/08/2020 11:13:22 +07:00
(VTC News) -

Học tiếng Anh cũng cần phải sử dụng đến công thức như toán học, bộ thẻ Cardlish sẽ là công thức giúp đọc nói tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

Với xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng phát triển, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới để tiếp xúc được với văn hóa của thế giới. Việc giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ làm việc hơn, ở đâu cũng có thể sống được, cũng như có cơ hội phát triển trong công việc tốt hơn. Đặc biệt trong thời buổi giao thương toàn cầu như hiện nay.

Thẻ học tiếng Anh Cardlish: Học tiếng Anh như học toán - 1

Bộ thẻ học âm vần tiếng Anh Cardlish nâng cao khả năng đọc nói tiếng Anh hiệu quả

Tuy nhiên, thực trạng ở Việt Nam hiện nay cho thấy mọi người khi học tiếng Anh đều gặp khó khăn trong việc nghe và nói. Thông thường họ nói tiếng Anh phát âm không chuẩn, khiến người bản địa nghe rất khó hiểu. Ngược lại, với cách phát âm của người bản địa khiến bạn gặp khó khăn trong việc hiểu được những gì họ nói.

Chưa kể, hiện nay có rất nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các trường học, trung tâm. Tuy vậy, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để đến trung tâm học. Nhiều trường hợp đi học tiếng Anh mục đích để đạt được những chứng chỉ phục vụ cho nhu cầu học hành, làm việc. Nhưng khi vào thực tiễn gặp và nói chuyện với người nước ngoài thực sự không được suôn sẻ.

Vậy nên, khi học tiếng Anh muốn nhớ lâu, cũng như đọc nói như người bản địa cần phải có công thức rõ ràng. Mọi người có thể biến việc học tiếng Anh như học Toán, khi đã có công thức rõ ràng, chỉ cần áp dụng có thể giải được không chỉ 1 mà rất nhiều bài toán khác nhau.

Thẻ học tiếng Anh Cardlish: Học tiếng Anh như học toán - 2

Mỗi tấm thẻ tương ứng với những âm vần khác nhau để người học phát âm

Trong đó, bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish sẽ giúp bạn biến bộ môn học tiếng Anh đầy gian truân trở nên đơn giản hơn như học toán. Mọi công thức đánh vần phát âm đã có sẵn, chỉ cần bạn học thuộc rồi áp dụng cho quen thuộc thế là đọc nói và nghe tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bộ thẻ học âm vần tiếng Anh Cardlish có tổng cộng 306 thẻ, tương ứng với 44 ngữ âm cùng 212 vần cùng hơn 2000 từ vựng được chọn lọc từ 17000 từ thông dụng trong tiếng Anh. Điểm đặc biệt của bộ thẻ này là mỗi ngữ âm được phân chia thành những màu sắc khác nhau để giúp người học dễ dàng ghi nhớ và nhận ra âm vần nhanh chóng. Mua bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish Tại Đây.

Ngoài ra, trên thẻ cũng ghi rõ hướng dẫn cách nhận dạng ra ngữ âm, như công thức trong toán học để mọi người có thể áp dụng trên các từ mới khác dễ dàng. Mặc dù thẻ in trên giấy, nhưng người học vẫn có thể nghe phát âm giọng Mỹ 100% bằng cách quét mã mã QR trên mỗi thẻ để có thể kiểm tra cách nói của mình trực tiếp trên điện thoại mà không cần tải app.

Thẻ học tiếng Anh Cardlish: Học tiếng Anh như học toán - 3

Nâng cấp khả năng nói tiếng Anh hiệu quả, chính xác cùng Cardlish

Bên cạnh đó, trên mỗi thẻ đều có hình ảnh minh họa sống động, giúp kích thích não bộ của người đọc dễ dàng nhớ được từ vựng hơn. Đặc biệt, thẻ học âm vần tiếng Anh Cardlish còn có hướng dẫn chi tiết giúp mọi người không mắc phải thói quen quên phát âm (âm) cuối để có thể đọc nói chính xác hơn.

Thẻ học âm vần Cardlish được lấy ý tưởng từ phương pháp “look – say” của Mỹ, có thể dịch ra là phương pháp vừa nhìn vừa đọc để giúp người học dễ dàng tiếp cận tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây được biết đến là công thức học tiếng Anh nhìn vào mặt chữ để đọc và phát âm dễ hiểu hơn.

Đặc biệt, bộ thẻ học âm vần tiếng Anh này cung cấp đầy đủ tất cả các âm vần trong tiếng Anh để giúp người học có thể nắm được các công thức quan trọng, sau đó chỉ cần áp dụng các vần đã học vào từ vựng mới để đánh vần tự tin hơn.

Bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ trẻ em từ 5 tuổi trở lên, học sinh, sinh viên, người đi làm,… Đây là công thức học tiếng Anh đã được chứng thực và mang đến nhiều kết quả tốt giúp mọi người phát triển khả năng nói ngoại ngữ của mình tốt hơn, cũng như xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish, mọi người có thể tham khảo chính thức tại website của Cardlish. Hứa hẹn, với việc áp dụng những công thức có sẵn của bộ thẻ học âm vần tiếng Anh này sẽ giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Thông tin về Cardlish:

Website: https://cardlish.com/

Điện thoại: 0868.678.038

Email: [email protected] 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn