Thay đổi phong cách trình diễn, Huyền Dung 'The Voice' trở thành tâm điểm khen – chê

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/05/2017 11:55:00 +07:00

Cư dân mạng đang tranh cãi nảy lửa về lựa chọn của HLV Đông Nhi trong đêm thi mở màn vòng liveshow, theo đó, nhiều ý kiến không đồng tình khi Han Sara được “cứu” lần 2 và Huyền Dung giành số phiếu cao nhất trong 8 thí sinh.

Đông Nhi và Tóc Tiên là hai đội đầu tiên mở màn vòng loại trực tiếp của The Voice 2017. Ở vòng thi này, ngoài sự đánh giá và lựa chọn của 4 vị huấn luyện viên, những thí sinh có tỷ lệ bình chọn của khán giả thấp nhất sẽ phải rời khỏi cuộc thi, nhường cơ hội cho những thí sinh khác

Theo đó, hot girl Huyền Dung – thí sinh “đinh” của đội Đông Nhi đứng đầu đêm thi mở màn với số phiếu “áp đảo”, bỏ xa các thành viên khác. Sự “lột xác” lần này dường như đã mang lại may mắn cho cô gái Hà Tĩnh sở hữu giọng hát đầy nội lực cùng ngoại hình bắt sân khấu.

Hinh anh

Huyền Dung trình diễn trong vòng Đối đầu cuộc thi "The Voice 2017".

Huyền Dung thể hiện ca khúc I love you – sáng tác Phương Uyên. Thoát khỏi sự nhẹ nhàng ở những vòng trước, Huyền Dung lột xác với hình ảnh sexy, quyến rũ vừa nhảy vừa hát “thiêu đốt” toàn bộ trường quay. Bên cạnh đó, cô tiếp tục khoe giọng hát nội lực với những nốt cao khiến người nghe “nổi da gà”.

Video: Phần trình diễn của Huyền Dung

Tuy nhiên, sau phần thi của Huyền Dung, HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Những ca khúc dance rất đúng với màu sắc mà Đông Nhi muốn xây dựng hình ảnh cho em và em đã làm được điều đó. Tuy nhiên, vì đây là một bài hát mới nên áp lực vẫn còn, em phải tập cho mình tinh thần thật vững vì em là chiến binh rất mạnh trong đội Đông Nhi. Anh mong khán giả cho em cơ hội để em có thể chứng minh rằng mình có thể làm được nhiều hơn như thế nữa”.

HLV Tóc Tiên nhận xét: “Qua những vòng thi trước chị biết nội lực của Huyền Dung, bất kỳ sự lột xác nào cũng đáng khen và ngưỡng mộ nhưng riêng cảm nhận của chị vẫn thích Huyền Dung của những vòng thi trước”.

HLV Thu Minh cảm thấy đồng cảm với Noo trong nhận xét và bày tỏ: “Huyền Dung đã có nội lực nền tảng, hát được rất nhiều quảng, năng lượng cũng dồi dào. Tuy nhiên, em là ca sĩ và phải sử dụng giọng hát làm sao để truyền tải được thông điệp và style của dòng nhạc đó. Chính vì vậy em phải thay đổi và có chuyển biến trong tư duy âm nhạc”.

Dù nhận phải những nhận xét trái chiều từ các HLV nhưng Huyền Dung tiến thẳng vào vòng Bán kết do nhận được hơn 40% tổng số phiếu bình chọn của khán giả. Chiến thắng của Huyền Dung cũng bị cư dân mạng “mổ xẻ”.

Hinh anh

 Chiến thắng của Huyền Dung gây tranh cãi.

Trên trang facebook của The Voice 2917, một khán giả đánh giá: “Trong 4 tiết mục team Đông Nhi, phần thi của Huyền Dung là không bằng ba bạn còn lại nhưng lại được bình chọn nhiều nhất, nếu không thì có lẽ Huyền Dung đã bị loại rồi. Nên mọi người cũng đừng trách Đông Nhi”.

Ngay lập tức, một khán giả khác phản pháo: “Cũng có thể khán giả bình chọn cho Huyền Dung dựa trên ấn tượng của bạn ấy đã tạo cho khán giả từ những vòng trước nữa đó bạn, nếu chỉ dựa vào vòng này không thì cũng khó mà hút được nhiều lượt bình chọn như vậy, tận hơn 40% mà”.

Hinh anh  3

 Huyền Dung là thí sinh được đánh giá cao trong đội của Đông Nhi.

Rơi vào nhóm nguy hiểm và tiếp tục được Đông Nhi “cứu” lần 2 tại The Voice, Han Sara đang phải hứng chịu “cơn mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng. Phần lớn đều cho rằng, Giáng My xứng đáng đi tiếp vòng sau bởi những gì thí sinh này đã thể hiện qua đêm thi. 

Mỹ Linh
Bình luận
vtcnews.vn