Thấy đàn anh bị 'xử ép', Hồng Vân gay gắt: 'Cả nước có 1 ông Lại Văn Sâm thôi'

Sao ViệtThứ Ba, 31/10/2023 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

"Này nhé, tôi nói cho các cô các chú biết, cả nước chỉ một ông Lại Văn Sâm, xe thường còn chưa lái được, đi lái xe địa hình" - Nghệ sĩ Hồng Vân nói.

NSND Hồng Vân và MC Lại Văn Sâm từng hợp tác với nhau trong nhiều chương trình nên rất thân thiết và hiểu nhau. Khi cùng xuất hiện trong chương trình Có hẹn với thanh xuân, 2 nghệ sĩ gạo cội tiếp tục gây chú ý với màn tung hứng ấn tượng.

Cụ thể, chương trình đưa ra thử thách cho các khách mời là phải lái và ngồi trên xe địa hình băng qua cồn cát. Đặc biệt, là khách mời nam nên MC Lại Văn Sâm phải lái xe. Nghe điều này, ông lập tức tỏ thái độ không hợp tác: "Tôi không biết lái. Tôi chưa bao giờ học lái xe, không biết lái xe".

MC Lại Văn Sâm từ chối thực hiện thử thách lái xe địa hình.

MC Lại Văn Sâm từ chối thực hiện thử thách lái xe địa hình.

Tuy nhiên, người đồng hành của chương trình - MC Khánh Vy - nhấn mạnh rằng đó là thử thách bắt buộc của chương trình. Đúng lúc này trời đổ mưa nên cả đoàn có thời gian ngồi bàn bạc lại về thử thách. Khánh Vy liên tục có động thái khích lệ với nam MC kỳ cựu để ông thực hiện thử thách.

Trái lại, NSND Hồng Vân kiên quyết không đồng ý để đàn anh tham gia vào trò mạo hiểm này. Không muốn đàn anh bị "xử ép", Hồng Vân liền hùng hổ tuyên bố sẽ "giải quyết vụ này".

Nữ nghệ sĩ mạnh mẽ nhắn nhủ ê-kíp sản xuất chương trình: "Này nhé, tôi nói cho các cô các chú biết, cả cái đất nước này chỉ 1 ông Lại Văn Sâm duy nhất. Đừng có vớ va vớ vẩn. Xe thường còn chưa lái được, đi lái xe địa hình".

Hồng Vân mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ MC Lại Văn Sâm.

Hồng Vân mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ MC Lại Văn Sâm.

Trong hậu trường, nữ nghệ sĩ tiếp tục "trách yêu" chương trình: "Có quá nhiều hoạt động mang tính lạm dụng của chương trình đối với người lớn tuổi".

Vì không thống nhất được quan điểm, MC Lại Văn Sâm và Hồng Vân quyết định yêu cầu được gặp người chịu trách nhiệm của chương trình. Đó lại chính là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai của vị MC kỳ cựu.

Lại Bắc Hải Đăng giải thích cho bố và các khách mời rằng đây là thử thách để truyền cảm hứng cho giới trẻ, MC Lại Văn Sâm quyết định tham gia thử thách với điều kiện để Hồng Vân ngồi trên xe của mình. Nữ NSND không nỡ để đàn anh đi một mình nên kéo cả nghệ sĩ Hồng Đào ngồi cùng xe của Lại Văn Sâm.

Cuối cùng MC Lại Văn Sâm vẫn không thể lái xe dù đã có người kiểm soát an toàn bên cạnh.

Cuối cùng MC Lại Văn Sâm vẫn không thể lái xe dù đã có người kiểm soát an toàn bên cạnh.

Tuy nhiên vì thực sự không biết lái xe nên cuối cùng MC Lại Văn Sâm không thể hoàn thành thử thách. Ông đã phải thương lượng với chương trình để nhường ghế lái cho nghệ sĩ Hồng Đào còn bản thân thì ngồi ghế sau để hưởng thụ cung đường cùng cô em thân thiết Hồng Vân.

Phản ứng bảo vệ, hỗ trợ nhau một cách nhiệt tình, mạnh mẽ của các khách mời lớn tuổi khiến khán giả theo dõi chương trình vừa thích thú vừa cảm động. Những màn tung hứng của NSND Hồng Vân và MC Lại Văn Sâm đem đến nhiều tình huống hài hước cho chương trình.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn