Thanh Thảo tình tứ cùng dàn mỹ nam không tuổi trên sân khấu liveshow tiền tỷ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/03/2019 11:42:00 +07:00

Thanh Thảo tình tứ cùng Quang Dũng, Đan Trường...trên sân khấu liveshow tại Mỹ.

Sau một thời gian chuẩn bị, liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của Thanh Thảo đã diễn ra tại Mỹ, thu hút gần 2.000 khán giả. Được thực hiện xuyên suốt với nội dung tái hiện lại cuộc đời mình, Thanh Thảo đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên có một ca sĩ thực hiện liveshow riêng lớn như vậy tại Mỹ. Bản thân Thanh Thảo cũng từng gặp không ít khó khăn để có được một chương trình đầu tư nên khi liveshow thành công, nữ ca sĩ cực kì hạnh phúc. Ngoài ra, chồng doanh nhân của cô cũng bế con gái theo để ủng hộ vợ.

thanh thao (9) 9

Thanh Thảo được tiếp thêm "lửa" khi có chồng và con gái cưng đến cổ vũ.

thanh thao (10) 9

 

thanh thao (4) 3

Xuyên suốt liveshow, cô đưa khán giả đi ngược về quá khứ và kể lại hành trình của mình.

thanh thao (5) 5

Nữ ca sĩ có màn tái hợp với tình cũ Quang Dũng trên sân khấu. Hội ngộ sau nhiều năm, cặp đôi vẫn có những màn song ca ăn ý khiến khán giả xúc động.

thanh thao (8) 7

Đan Trường - một mỹ nam không tuổi của showbiz Việt trẻ trung bên Thanh Thảo. Thay đổi trang phục liên tục, giọng ca "Búp bê con trai" vẫn khoe được nhan sắc rạng rỡ của mình.

thanh thao (7) 7

Các nghệ sĩ khách mời có màn song ca cùng nhau và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của gần 2.000 khán giả. Người xem còn bật đèn flash điện thoại, tạo thành biển ánh sáng để cổ vũ cho các nghệ sĩ.

thanh thao (3) 3

Dương Triệu Vũ.

thanh thao (2)

Cao Thái Sơn cùng đàn chị thân thiết mang đến những tiết mục sôi động và trẻ trung, khuấy động không khí chương trình

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn