Thành công tại Hà Nội, Gala Nusee Group đã có mặt tại TP.HCM

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 29/07/2023 13:12:58 +07:00
(VTC News) -

“Chơi hết mình, làm việc hết sức” – đó là phương châm của nữ chủ tịch Nusse Group Nguyễn Thị Hiền.

Tiếp nối thành công đêm gala tại Hà Nội với hơn 2000 khán giả, Nusee Group tiếp tục tổ chức Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03” tại TP.HCM với sự tham gia của gần 1000 người hâm mộ. Đêm hội không chỉ là dịp để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nusee, mà còn đánh dấu hành trình 8 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn.

Xuất hiện trong đêm hội, nữ chủ tịch Nusee Group Nguyễn Thị Hiền toả sáng như một nữ hoàng, đốt cháy sân khấu bằng hai màn hoá thân được đầu tư công phu, một là nữ dancer với những màn vũ đạo bốc lửa, hai là cô ca sĩ chuyên nghiệp, gửi gắm cảm xúc và tình cảm của mình thông qua từng câu hát.

Màn mở đầu cực kỳ bùng nổ đến từ nữ chủ tịch Nusee Group.

Màn mở đầu cực kỳ bùng nổ đến từ nữ chủ tịch Nusee Group.

Chia sẻ về trải nghiệm thú vị này, nữ doanh nhân cho biết: “Để có một phần trình diễn mãn nhãn như thế này, tôi đã phải tập luyện rất nhiều. Đối với tôi, đây không phải là một màn trình diễn đơn thuần, mà là một sân khấu truyền cảm hứng đến cho tất cả thành viên trong ngôi nhà lớn này. Phụ nữ chúng ta, dám nghĩ, dám làm, dám thử thách và vượt qua mọi giới hạn của bản thân”.

Nusse Group là mái nhà chung của các chị em phụ nữ Việt Nam.

Nusse Group là mái nhà chung của các chị em phụ nữ Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập Nusee Group, nữ doanh nhân đã mang trong lòng một khát vọng lớn lao - tạo cơ hội việc làm cho những phụ nữ khó khăn, thắp sáng ngọn lửa tự tin và vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam.

Lấy nội tại từ những khó khăn và thử thách từng gặp phải, biến nó trở thành động lực và quyết tâm, chị đã xây dựng Nusee Group trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm nghìn phụ nữ tại Việt Nam. Đối với bà, Nusee không chỉ là một thương hiệu, mà là nơi để mỗi phụ nữ đều có cơ hội toả sáng, phát triển sự nghiệp và khẳng định bản thân.

Không gian âm nhạc sôi động của Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03”.

Không gian âm nhạc sôi động của Đêm Gala “Nusee - Pink Wonder 03”.

Đêm gala không chỉ có sự góp mặt của những doanh nhân, các chủ spa lớn mà còn có những người em thân thiết đến chung vui cùng như ca sĩ Isaac, Hồng Thanh, DJ Mie và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Với lòng kiên nhẫn và sự kiên định, Nguyễn Thị Hiền chinh phục không chỉ trái tim hàng ngàn khán giả mà còn là trái tim của những người phụ nữ cần có một cơ hội để thể hiện bản thân và làm đẹp từ bên trong. Gala Nusee Group 2023 không chỉ là một đêm hội giải trí, mà còn là điểm tựa, nơi mà niềm tin và khát vọng của phụ nữ được thăng hoa.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn