Tập cuối 'Mây hoạ ánh trăng': Thái tử Lee Young lên ngôi vua, hạnh phúc bên Ra On

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/10/2016 07:35:00 +07:00

Vượt qua bao gian khó, chuyện tình của cặp đôi Lee Young - Ra On đã kết thúc có hậu bằng một nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn giữa cánh đồng hoa tuyệt đẹp.

Tập 18 và cũng là tập cuối Mây họa ánh trăng ​(Moonlight Drawn By Clouds) vừa lên sóng KBS ngày hôm qua (18/10). Cuối tập 17, một tình huống cao trào diễn ra khi thái tử uống thuốc bổ của "thái tử phi hụt" và trúng độc.

14680777_1860132574269441

 

14591691_1860132620936103

 

Mở đầu tập 18 Mây hoạ ánh trăng, Ra On đã có dự cảm không lành khi mơ thấy cảnh chiếc vòng hẹn ước giữa cô và thái tử Lee Young đứt lìa. Dường như cô cảm giác được người yêu đang gặp nguy hiểm. Cô tỉnh dậy và thẫn người khi được tin Lee Young trúng độc.

A4x0HMP

 

OGV6agS

 

Ra On và thầy thuốc Da San ngay lập tức cải trang vào cung điện. Gặp được thái tử, cô bật khóc nức nở vì lo lắng, lau mồ hôi cho người yêu. Thái tử phi Ha Yeon bất ngờ xuất hiện, bắt gặp Ra On và tỏ vẻ nghi ngờ.

Ra On phải lui đi ngay trước khi Lee Young hồi tỉnh. Anh mở mắt và nhìn thấy "vợ hụt". Thầy thuốc Da San giải thích cho thái tử lý do anh trúng độc. Lee Young tỏ ra rất tức giận.

NTIW1U2

 

UzEafCi

 

Sau khi Ha Yeon dời đi, Ra On quay lại để tiếp tục chăm sóc Lee Young trong khi anh tiếp tục dưỡng bệnh. Dường như cảm nhận được bàn tay của người yêu, thái tử còn rất yếu nhưng bất ngờ ngắm chặt tay Ra On và tháo mảnh vải che mặt của cô. "Ta biết ta không nhìn nhầm mà. Ta đã rất sợ khi tỉnh dậy mà không thấy nàng ở bên", Lee Young nói.

"Hãy ở bên ta thêm một chút nữa đi", Lee Young ngập tràn hạnh phúc khi thấy Ra On đã xâu lại chiếc vòng hẹn ước và đeo trên tay. Nhìn thấy cảnh này sau cánh cửa, thái tử phi chỉ biết bật khóc vì đau lòng. Trong lúc này, hoàng hậu đang đưa con gái đi giấu. Lee Young bất ngờ xuất hiện và cứu được cô bé.

JsKfCPs

 

tumblr_of8w7xITq11sqfn4uo

 

Trong lúc này, Ra On nói chuyện với tiểu công chúa, và thuyết phục bé dẫn cô vào căn phòng nơi em nhìn thấy cảnh lãnh tướng Kim hạ sát cung nữ trước đây, cùng nơi cất giấu bức mật thư ẩn chứa bí mật cái chết của cố hoàng hậu.

Việc này được một tên tay sai của Kim Hun nhìn thấy. Tên này tức tốc báo cáo cho lãnh tướng. Yoon Sung sau khi nghe được thông tin này đã xung phong thủ tiêu Ra On. Dù không tin tưởng cháu trai nhưng lãnh tướng Kim miễn cưỡng giao nhiệm vụ này cho anh.

6PxyEe1

 

SQRHYS6

 

Nhưng Yoon Sung đã không thể giết người thương khi tìm thấy Ra On. Anh bất ngờ vung đao chiến đấu với đám sát thủ để bảo vệ cô, nhưng đã bị thương rất nặng. Trước khi qua đời vì vết thương, Yoon Sung nói: "Ta rất vui khi gặp lại nàng. Ta chúc hai người hạnh phúc" rồi lả dần trong vòng tay Ra On.

Về phần mình, sau khi nhận được mật thư cùng chiếc khăn tay vướng máu của mẹ mình từ Ra On, Lee Yong ngay lập tức đến gặp đức vua. Nhận ra chữ viết tay của người vợ quá cố, nhà vua bật khóc. Lee Young cũng không cầm được nước mắt khi đọc di thư của mẹ.

CvDcnqOUEAEfg_6

 

Thông tin Yoon Sung chết đến tai nhà vua, thái tử và lãnh tướng khi Lee Young đang buộc tội Kim Hun. Lee Young tỏ ra rất "sốc", còn Kim Hun vẫn giữ khuôn mặt lạnh tanh. Nhà vua ra lệnh bắt giam cả hoàng hậu lẫn lãnh tướng.

CvDfRyYVIAAPEUC

 

Tình tiết trong tập cuối của Mây hoạ ánh trăng khiến fan hài lòng là khi lãnh tướng Kim xinh lính gác được ghé thăm căn phòng của Yoon Sung một lần cuối, tìm khẩu súng của cháu trai và tự sát. Cuối phim, Ha Yeon thoái ngôi thái tử phi và sống một mình, Lee Young lên ngôi vua, còn Ra On giờ đã có một tiệm sách của riêng mình.

CvDhdHCUsAATmnJ

Lee Young lên ngôi vua.

Sau 18 tập, bộ phim đã có một cái kết khiến fan cực kỳ hạnh phúc khi thấy cặp đôi Mây hoạ ánh trăng gặp lại, cầm tay nhau đi dạo và trao nhau nụ hôn giữa cánh đồng hoa tuyệt đẹp.

CvDixF2UEAM5X8m

 

CvDir1GVMAEJqJ0

 

QMbvJra

 

Video thái tử Lee Young khoe giọng hát ngọt ngào trong nhạc phim "Mây hoạ ánh trăng"

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn