Sơn Tùng M-TP cúi gập người cảm ơn khán giả

Ca NhạcThứ Bảy, 20/01/2024 06:00:00 +07:00
(VTC News) -

"Trong thâm tâm, Tùng luôn mong muốn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những con người luôn yêu thương, che chở và ủng hộ cho mình", Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sinh năm 1994 tại Thái Bình, Sơn Tùng M-TP trở thành hiện tượng trong làng nhạc Việt nhờ hướng đi riêng biệt trong làng giải trí.

Sau thành công của hàng loạt ca khúc Cơn mưa ngang qua, Âm thầm bên em, Lạc trôi, Hãy trao cho anh... Sơn Tùng M-TP giành được vị trí nhất định trong lòng khán giả.

Mỗi dự án của nam ca sĩ đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Chia sẻ về điều này, Sơn Tùng M-TP thừa nhận anh cảm thấy bản thân là người may mắn: "Tôi luôn luôn cảm thấy mình là một trong những người may mắn nhất cuộc đời này, vì tôi đã và đang nhận được tình cảm đặc biệt từ mọi người ngoài kia.

Thậm chí, có những người tôi chưa từng gặp, chưa bao giờ nói chuyện nhưng họ vẫn luôn ở đấy không chỉ trong những ngày nắng mà cả trong những lúc mưa giông bão tố.

Chưa một ngày nào tôi không ngừng biết ơn vì điều này, đồng thời luôn trân trọng những gì mình đã và đang có".

Sơn Tùng M-TP trong ngày ra mắt dự án mới.

Sơn Tùng M-TP trong ngày ra mắt dự án mới.

Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả rất thích thú. Trước những lời hò reo, cổ vũ từ khán giả, nam ca sĩ đã cúi gập người để bày tỏ sự biết ơn.

Nhận được thiện cảm từ công chúng, Sơn Tùng M-TP cho biết anh luôn muốn báo đáp các khán giả của mình: "Trong thâm tâm, tôi luôn mong muốn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những con người luôn yêu thương, che chở và ủng hộ cho mình.

Và giờ đây, tôi đã có thể hiện thực hóa mong muốn này của mình bằng dự án Be the sky".

Nam ca sĩ cho biết, MV Be the sky là món quà đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho các Sky (tên fanclub của Sơn Tùng M-TP) cũng như những khán giả yêu mến anh. Trong MV, Sơn Tùng M-TP kể câu chuyện về một chàng trai có tình yêu mãnh liệt với bầu trời. Chàng trai đã dành hết đam mê, nhiệt huyết để đi tìm kiếm bầu trời của mình, cuối cùng, anh nhận ra bầu trời luôn ở bên, ấp ôm lấy mình. 

Dự án "Be the sky" là lời tri ân của Sơn Tùng M-TP tới khán giả.

Dự án "Be the sky" là lời tri ân của Sơn Tùng M-TP tới khán giả.

Nam ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi muốn truyền tải thông điệp yêu thương và những nguồn cảm hứng rất riêng thông qua dự án này.

Tôi cũng mong muốn là dự án này sẽ thay Sơn Tùng M-TP kết nối tất cả mọi người như một người bạn, đồng hành cùng mọi người trên mọi hành trình, ở bất cứ nơi đâu".

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp