Sau 1 năm dai dẳng, lùm xùm Lâm Tâm Như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa được làm rõ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/01/2019 07:19:00 +07:00

Blogger tung tin đồn cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chưa đăng ký kết hôn, mới tổ chức đám cưới nhận hình phạt thích đáng.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là cặp đôi thị phi nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Bất ngờ công khai tình cảm, vội vã kết hôn chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, cả hai khiến dân tình phải bán tín bán nghi về cuộc hôn nhân ồn ào này. Sau đó, cặp đôi chật vật với hàng loạt tin đồn như "Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới", "cưới chạy bầu", "anh chồng ít cười nhất khi đi cạnh vợ",...

Năm 2017, 1 blogger nổi tiếng đưa chuyện showbiz là Tống Tổ Đức khiến showbiz phải dậy sóng khi tuyên bố cặp đôi này vẫn chưa đăng ký kết hôn, chưa chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Sau đó, hàng loạt các tờ báo lớn và cư dân mạng truyền nhau thông tin này, gây tổn thất về hình ảnh cho Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

lam tam nhu hoac kien hoa (2) 3

 

Vụ việc này khiến cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng đứng ra khởi kiện Tống Tổ Đức. Sau hơn 2 năm theo đuổi vụ kiện, cuối cùng, toà án Bắc Kinh ngày hôm nay ra phán quyết: blogger Tống Tổ Đức phải đăng bài xin lỗi trên Weibo của mình trong vòng 2 ngày, đồng thời bồi thường tổn thất về mặt tinh thần và danh tiếng cho cặp vợ chồng Hoa - Như mỗi người số tiền 100.000 NDT (tương đương 350 triệu đồng).

lam tam nhu hoac kien hoa (1) 3

 

Sau khi phán quyết được đưa ra, cư dân mạng đều đồng loạt ủng hộ việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã mạnh tay trong việc "dọn dẹp" tin đồn thất thiệt. Không cần nhiều lời, cặp đôi nhờ cậy tới pháp luật để trả lại sự trong sạch về hình ảnh và danh tiếng.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtcnews.vn