Sao Việt thích thú với loạt thiết kế áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/01/2019 12:29:00 +07:00

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng hào hứng đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân trong ngày ra mắt BST áo dài mới.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa góp mặt trong chương trình Duyên dáng Việt Nam với chủ đề “Bốn mùa & em” trong vai trò một NTK. Nhân dịp này, Hoa hậu đã trình làng BST áo dài mới của mình mang đậm không khí mùa xuân gây thích thú cho khán giả.

Bằng nét vẽ của họa sĩ Phạm Trinh, những họa tiết trang trí trên tà áo dài trở nên sinh động hơn. Được biết, Ngọc Hân đã dành thời gian 3 tháng để hoàn thành BST này.

“Ý Xuân mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng của hoa cỏ mùa xuân trên mọi miền đất nước” – Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

hoa hau ngoc han (1)

Dàn người đẹp đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Hân.

Bên cạnh đó, lần trình diễn này đánh dấu một kỷ niệm đặc biệt của Ngọc Hân với chương trình. Từ một cô bé từng hâm mộ Duyên dáng Việt Nam và ao ước được xuất hiện ở đây, Ngọc Hân đã thỏa mong ước khi góp mặt trên sân khấu với vai trò NTK.

hoa hau ngoc han (2)

Các người đẹp chăm chú theo dõi BST áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện.

hoa hau ngoc han (3) 3

 

hoa hau ngoc han (4) 3

 

hoa hau ngoc han (5) 5

Những thiết kế trong BST áo dài của Ngọc Hân đều mang màu sắc tươi trẻ đúng với không khí mùa xuân.

hoa hau ngoc han (7) 7

 

hoa hau ngoc han (8) 7

Nếu “Ý xuân” là bức tranh mùa xuân tươi đẹp hiện lên sinh động trong những tà áo dài thì “…là EM” – BST của cựu BTV Diệp Anh (nhà thiết kế Văn Khoa thực hiện) lại lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch của người phụ nữ những năm 1950. Với gam màu trắng – đen, NTK sử dụng những đường cắt và xếp nếp khéo léo để đem đến sự duyên dáng, thanh tao cho người phụ nữ. Kết hợp chất liệu lụa, đũi truyền thống hoàn toàn tự nhiên của Việt Nam, BST vừa cổ điển, vừa hiện đại cho những quý cô thanh lịch.

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn