Rộ tin lộ clip sex đồng tính, Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/07/2018 10:02:00 +07:00

Quán quân "Vietnam Idol 2015" Trọng Hiếu cho biết trong khoảng thời gian nổ ra tin đồn, anh liên tục bị quản lý hỏi về giới tính cũng như đoạn video nóng.

 - Anh từng nói được nhiều cô gái bày tỏ tình cảm, mong muốn hẹn hò. Người như nào sẽ hấp dẫn anh?

Tôi thích phụ nữ lớn tuổi hơn. Họ vững vàng về tâm lý, luôn hiểu bản thân muốn gì. Tôi rất sợ những người có tư tưởng sở hữu cao. Nếu chỉ cần một câu nói hay hành động mang hàm ý: "Anh là của tôi", mối quan hệ yêu đương sẽ kết thúc. Tôi cần sự thoải mái và tin tưởng từ nửa kia. Tất nhiên, trước khi biến mất khỏi cuộc đời người ấy, tôi sẽ giải thích rõ cho cô ấy vì sao chuyện tình cảm không đi về đâu.

Tôi đang thích và tìm hiểu một cô gái hơn tuổi ở Đức. Cô ấy là con lai. Những thông tin sâu hơn về cô ấy, tôi giữ bí mật bởi muốn thể hiện sự tôn trọng. Nếu người kia đồng ý, tôi mới chia sẻ với khán giả. Rào cản lớn nhất cho mối quan hệ của chúng tôi không gì khác ngoài khoảng cách. Tất nhiên, hai người có thể tâm sự qua điện thoại nhưng nói chuyện trực tiếp đem lại sự gần gũi hơn nhiều.

trong-hieu-3276-1532403149 3

Trọng Hiếu từng hẹn hò với nhiều cô gái nhưng mối quan hệ không kết thúc tốt đẹp bởi họ không chịu được tính hay bông đùa của anh. 

- Trong tình yêu, anh là người thế nào?

Tôi nghĩ bạn gái luôn được cười khi ở bên mình. Ngoài chiều chuộng bạn gái và khá ga lăng, tôi còn đảm bảo cô ấy luôn có cảm giác được yêu thương, quan tâm. Nhưng yêu tôi, họ phải chịu đựng nhiều tính đùa bỡn của bạn trai.

Cách nói chuyện của tôi với người khác giới thường có chút gì đó tán tỉnh dù chỉ là đùa vui. Công việc ca hát lại yêu cầu tôi phải thường xuyên giao tiếp với fan nữ, nếu tâm lý không vững, người ấy rất dễ ghen tuông. Nói chung, muốn yêu tôi, người ấy phải rất tự tin vào bản thân, vào tình yêu cũng như chấp nhận con người, công việc tôi đang làm.

- Anh từng vướng tin đồn lộ băng sex đồng tính. Điều này ảnh hưởng ra sao tới cuộc sống và mối quan hệ của anh?

 
Tôi thấy người xuất hiện trong đoạn phim chẳng có gì giống mình cả, anh ta gầy hơn tôi nhiều.

Trọng Hiếu

Lúc đầu, khi mới nghe tin đồn, chị quản lý liên tục tra hỏi về giới tính cũng như video, tôi đã quả quyết đó không phải mình. Đến khi mọi người hỏi quá nhiều, tôi tìm đoạn video đó để xem. Tôi thấy người xuất hiện trong đoạn phim chẳng có gì giống mình cả. Anh ta gầy hơn tôi nhiều.

Tôi cũng kể cho người bạn ở Đức về đoạn băng sex và tin đồn. Cô ấy không lo lắng, còn đùa rằng: "Thế cũng tốt, mọi người sẽ nói về Trọng Hiếu nhiều hơn".

Tôi đã quá quen với việc bị đồn đoán giới tính. Ngày trước, một người bạn bên Đức kể có kẻ tung tin tôi quan hệ tình dục đồng giới với người trong showbiz. Cảm giác của tôi là buồn cười thôi. Tôi nghĩ chắc cuộc sống hiện tại của họ kém hạnh phúc nên phải tạo ra những câu chuyện để tự tiêu khiển trí óc. Tôi không buồn bực hay bức xúc, ít nhất là đến bây giờ. Nhưng nếu mọi thứ đi quá xa, ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và người thân của tôi, tôi sẽ tính khác.

- Sau ba năm đăng quang, sự nghiệp của anh vẫn chưa có bước đột phá. Anh lý giải thế nào?

Sau Vietnam Idol 2015, tôi hoàn toàn không biết một người nổi tiếng phải làm những gì. Kinh nghiệm của tôi khi ấy bằng không. Hai tháng bước ra khỏi chương trình, tôi bị khủng hoảng và trầm cảm.

Tôi chỉ biết cắm đầu chạy show, đi hát mà không có chiến lược lâu dài. Có lúc, tôi nhìn mình trong gương và tự nhủ: "Này, mày thử nhìn lại mình xem, trông có giống zombie (xác chết biết đi) không? Trông mày không có tí sức sống nào của con người cả".

Trước khi đến với Funk, tôi từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau, thậm chí có lúc còn gò ép bản thân vào những điều không phải mình. Tôi không phải típ quý ông quyến rũ kiểu bí ẩn, trầm lắng mà là chàng trai nhiệt huyết, sôi nổi, đôi lúc nhí nhố. Trong một thời gian dài, tôi thấy mọi điều mình đang làm thật hào nhoáng, chẳng có ý nghĩa gì. Chẳng ai quan tâm tôi đang nghĩ gì. Tôi có nói với bố mẹ những hoài nghi về bản thân cũng như mọi thứ đang diễn ra. Cuối cùng, tôi chọn trở về với chính con người mình.

Tôi từng "đầu quân" về công ty giải trí một thời gian rồi tách ra hoạt động độc lập hồi đầu năm 2017. Trong khoảng một năm, hoạt động của tôi chững lại vì không tìm được êkíp phù hợp. Hiện tại, tôi đã có những cộng sự đắc lực và sẵn sàng hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

trog-hieu-2-3385-1532403149 4

Ngoại hình sáng sân khấu giúp Trọng Hiếu được chú ý mỗi khi xuất hiện ở "Vietnam Idol". 

 - Sự nghiệp không suôn sẻ ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của anh?

Cát-xê của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là trước tháng 5/2017. Tôi tìm mọi cách để cân bằng chi tiêu. Có lần về Đức, tôi ngồi trò chuyện với một người bạn thân về việc đầu tư cho những dự án sắp tới cũng như thiếu thốn lúc ấy. Anh bạn ấy mắng tôi rằng: "Tại sao mày là quán quân Vietnam Idol mà lại ra nông nỗi này? Cuộc sống đang khó khăn sao lại muốn dồn một số tiền quá lớn vào dự án, tiền lấy đâu ra?". Nhưng tôi quả quyết rằng đến tháng 10, mình sẽ kiếm được đủ tiền để đầu tư. May mắn, tôi cũng đã làm được.

- Anh trả lời thế nào trước sự ngỏ lời giúp đỡ từ các đại gia?

Chẳng có đại gia nào cả. Tôi thường không để ai biết mình đang gặp khó khăn. Tôi coi đó là chuyện cá nhân, không muốn làm phiền những người khác, ngay cả bố mẹ. Trừ với người thân, gia đình, bản thân tôi cũng luôn tạo khoảng cách khi đi giao thiệp với mọi người. Tôi luôn để cho tất cả thấy rõ thông điệp: "Bạn không thể bắt tôi đánh đổi thứ gì đó bằng tiền được đâu".

Video: Trọng Hiếu gây ấn tượng mạnh với Ricky Martin

(Nguồn: Vnexpress)
Bình luận
vtcnews.vn