Quỹ hiếm muộn Việt Nam: Tin vui cho các cặp vợ chồng mong có con, muốn làm IVF

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Hai, 15/08/2022 17:10:00 +07:00
(VTC News) -

Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội khởi động “Quỹ hiếm muộn Việt Nam” thắp lên hi vọng cho các cặp đôi trên hành trình đón con yêu về với gia đình.

Yêu nhau - kết hôn - sinh con là đích đến hạnh phúc mà các cặp vợ chồng đều mong muốn. Tuy nhiên đối với một số gia đình, điều đó lại chẳng dễ dàng. Có những cặp vợ chồng cả thập kỷ đi tìm con, có những lúc tuyệt vọng đến cùng cực, sức khỏe, kinh tế đều kiệt quệ.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam: Tin vui cho các cặp vợ chồng mong có con, muốn làm IVF - 1

Bác sĩ Nguyễn Duy Phương - Giám đốc Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội cho biết, trước những hoàn cảnh khó khăn của nhiều gia đình VSHM, Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội khởi động “Quỹ hiếm muộn Việt Nam”.

Trên cương vị là Giám đốc điều hành Trung tâm cũng là người trực tiếp gặp gỡ, thăm khám, điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, nhiều lần anh đã nghẹn ngào trước những hoàn cảnh éo le trên hành trình đi tìm con của bệnh nhân.

Thế nhưng khi ấy, anh không thể giúp đỡ gì nhiều vì quy định của Trung tâm còn nhiều hạn chế, có chăng cũng chỉ san sẻ một phần gánh nặng. “Quỹ hiếm muộn Việt Nam" ra đời sẽ đem lại niềm tin, hi vọng chắp cánh ước mơ đem con yêu về với nhiều gia đình.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam: Tin vui cho các cặp vợ chồng mong có con, muốn làm IVF - 2

Điều khó nhất với tôi không phải là bệnh lý phức tạp, mà là làm sao thuyết phục được bệnh nhân không được bỏ cuộc, phải tin rằng một ngày nào đó con yêu sẽ về” - Ths Bs. Nguyễn Duy Phương chia sẻ

Với giá trị lên tới 20 tỷ đồng. Quỹ hiếm muộn Việt Nam sẽ có các suất hỗ trợ chi phí, cao nhất lên tới 200 triệu đồng cho các cặp vợ chồng gặp khó khăn về sức khỏe, kinh tế nhưng vẫn mong muốn có con. Những người thực hiện Quỹ hiếm muộn Việt Nam hy vọng ước mơ đón con yêu của nhiều gia đình sẽ trở thành hiện thực.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam: Tin vui cho các cặp vợ chồng mong có con, muốn làm IVF - 3

Hàng tháng, IVF Hà Nội đều trao đi 1 suất IVF Plus trọn gói 200 triệu đồng cho các gia đình hiếm muộn, mở ra hy vọng cho những cặp vợ chồng mong con.

Tiêu chí hỗ trợ của Quỹ hiếm muộn Việt Nam

  • Các cặp vợ chồng thuộc diện nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn được chẩn đoán vô sinh hiếm muộn
  • Người khuyết tật được chẩn đoán vô sinh hiếm muộn
  • Các cặp vợ chồng đã từng làm IUI, IVF thất bại nhiều lần 

Thể lệ tham dự Quỹ hiếm muộn Việt Nam

  • Inbox trực tiếp cho fanpage “Quỹ hiếm muộn Việt Nam”
  • Gọi điện qua hotline 1900 2345 29 của “Quỹ hiếm muộn Việt Nam” để nhận đăng ký hỗ trợ 

Chúng tôi sẽ cố gắng nghe hết những cuộc gọi, đọc hết những lời nhắn nhủ của các gia đình gửi về để đảm bảo không bỏ sót hy vọng của ai”, Giám đốc Trung tâm IVF Hà Nội chia sẻ thêm.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam: Tin vui cho các cặp vợ chồng mong có con, muốn làm IVF - 4

Hy vọng với những hỗ trợ thiết thực, các cặp đôi sẽ được tiếp thêm sức mạnh trên hành trình của mình.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam nhận đăng ký từ ngày 01/08/2022 kéo dài hết hành trình trải khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chương trình bắt đầu trao suất hỗ trợ vào tháng 09/2022.

Quỹ hiếm muộn Việt Nam: Tin vui cho các cặp vợ chồng mong có con, muốn làm IVF - 5

THÔNG TIN LIÊN HỆ “QUỸ HIẾM MUỘN VIỆT NAM":

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội

Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900 2345 29

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn