Quốc Thiên tiết lộ con người thật của Đàm Vĩnh Hưng sau ánh đèn sân khấu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/11/2018 16:54:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết, đàn anh sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho đồng nghiệp và đã hứa là làm.

Đầu tháng 10, Quốc Thiên trình làng album Tuyệt phẩm song ca sau 2 năm ấp ủ thực hiện. Đây là sản phẩm tổng hợp những ca khúc bất hủ đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả, được anh thể hiện lại kết hợp cùng dàn khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh.

Được khán giả ủng hộ mạnh mẽ, Quốc Thiên tiếp tục tung ra phiên bản online đối với album này. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gửi tặng khán giả bộ ảnh chụp cùng 2 đàn anh trong nghề: Đàm Vĩnh Hưng và Lê Hiếu.

quoc thien (2)

 

Quốc Thiên tiết lộ trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng và Lê Hiếu là 2 người anh bản thân nam ca sĩ yêu quý, kính trọng.

Ngay khi ngỏ lời mời góp giọng trong sản phẩm song ca, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu đã ngay lập tức nhận lời, thậm chí dành nhiều thời gian để cùng Quốc Thiên chọn bài, bản phối và đi thu âm nhiều lần để có bản audio ưng ý nhất.

Trong cuộc sống đời thường, Quốc Thiên tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng là đàn anh nhiều đàn em phải noi theo, học tập. “Cách ứng xử của anh Đàm Vĩnh Hưng rất tuyệt vời. Dù có lịch làm việc tất bật, nhưng đã hứa làm điều gì, anh không bao giờ quên hay từ chối.

Mang danh ‘Ông hoàng nhạc Việt’ như vậy, nhưng sau ánh đèn sân khấu, anh ấy sẵn sàng vào bếp để nấu những món ngon cho đồng nghiệp ăn. Điều tôi quý trọng hơn cả là anh luôn cho tôi những lời khuyên quý báu trong công việc lẫn cuộc sống” - Quốc Thiên chia sẻ.

quoc thien (1)

 

Khi được hỏi có ngại so sánh với các đàn anh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc trữ tình, nhạc xưa trùng thời điểm với mình không, Quốc Thiên khẳng định mỗi người có một sức hút riêng và việc nghệ sĩ cùng giới thiệu các sản phẩm tâm huyết càng giúp cho thị trường nhạc Việt phát triển hơn.

“Ngay cả khi tôi và anh Lê Hiếu tổ chức đêm nhạc giới thiệu album, cả hai đều rất thoải mái góp mặt và hát chung. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cạnh tranh hay so bì hơn thua.

Còn trong cuộc sống, anh Lê Hiếu và người thân của anh ấy coi tôi như một người em, người con trong gia đình vậy. Mối quan hệ này rất đáng trân trọng và không phải ai trong showbiz ồn ào cũng có được” - Quốc Thiên tâm sự thêm.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn