Quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh hội đồng

An ninh hình sựThứ Năm, 28/05/2020 22:52:52 +07:00

Nam dùng điện thoại quay phim cô gái trong nhà vệ sinh của nhà hàng tại Nghệ An và "ăn" đòn hội đồng khi bị phát hiện.

Ngày 28/5, lãnh đạo phường Hòa Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ ẩu đả do mâu thuẫn tại một nhà hàng.

Thông tin ban đầu cho biết, tối 27/5, chị H. (trú thị xã Thái Hòa) cùng chồng và bạn bè đến nhà hàng Ph.Q. (đóng trên địa bàn phường Hòa Hiếu, Thái Hòa) để tổ chức tiệc ăn uống.

Quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh hội đồng - 1

Nam thanh niên áo vàng được xác định quay lén cô gái trong nhà vệ sinh và bị nhiều người đánh hội đồng gục tại sân.

Khoảng 21h cùng ngày, chị H. vào nhà vệ sinh của nhà hàng thì phát hiện có một nam thanh niên dùng điện thoại quay lén mình. Chị ra báo cho chồng, đồng thời nhờ chủ nhà hàng kiểm tra camera.

Sau khi kiểm tra camera, mọi người phát hiện người đi vào khu vực nhà vệ sinh quay lén chị H. là nam thanh niên cũng đang ăn uống trong nhà hàng này. Chồng chị H. và một số người xung quanh sau đó đã gọi nam thanh niên này để hỏi. Khi kiểm tra chiếc điện thoại của nam thanh niên này thì phát hiện trong máy có 2 đoạn video quay lén chị H.

Quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh hội đồng - 2

Cô gái mặc quần trắng được xác định là nạn nhân bị nam thanh niên quay lén trong nhà vệ sinh.

Không giữ được bình tĩnh nên chồng chị H. cùng một số người xung quanh đã lao vào đánh nam thanh niên này. Phát hiện sự việc, những người khác đã kịp thời đến can ngăn nên nạn nhân không bị thương tích nặng.

Thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng Cảnh sát cơ động, CSGT Công an thị xã Thái Hòa cũng có mặt để giữ an ninh trật tự, đồng thời đưa nam thanh niên này về trụ sở để làm việc.

Lãnh đạo phường Hòa Hiếu cho biết, nạn nhân sau vụ việc có sức khỏe bình thường, 2 bên xin tự thỏa thuận giảng hòa nhau nên cơ quan chức năng không vào cuộc xử lý.

Nam thanh niên bị đánh nói trên trú tại huyện Diễn Châu. Hiện người này có sức khỏe bình thường và đã về nhà.

Video: Dùng điện thoại quay lén cô gái trong nhà vệ sinh, nam thanh niên bị đánh hội đồng

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtcnews.vn