Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 16/09/2013 03:08:00 +07:00

(VTC News) – Vũ công Joshua Allen, quán quân mùa 4 và Chehon Wespi-Tschopp, quán quân mùa 9 của So you think you can dance Mỹ sẽ đến Việt Nam.

(VTC News) – Vũ công Joshua Allen, quán quân mùa 4 và Chehon Wespi-Tschopp, quán quân mùa 9 của So you think you can dance Mỹ sẽ đến Việt Nam.

Sau vòng bán kết khắc nghiệt, Top 20 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance mùa thứ hai đã lộ diện.

Các vũ công này sẽ có một đêm ra mắt trong chương trình Gặp gỡ Top 20tranh tài để tìm ra danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất.

Đêm diễn này được tổ chức để giúp khán giả nhận diện chính xác và hiểu rõ hơn về thí sinh Top 20. Sẽ không có thí sinh nào bị loại trong Gặp gỡ Top 20.

Đặc biệt, liveshow Gặp gỡ Top 20 sẽ có sự góp mặt của 2 vũ công nổi tiếng đến từ Mỹ là Joshua, quán quân So you think you can dance mùa 4, từng tham gia phim Step-Up và Chehon, quán quân So you think you can dance mùa thứ 9.

Với sự góp mặt của 2 vũ công nổi tiếng này, BTC cho biết đây là điều kiện để Top 20 có cơ hội học hỏi từ những đồng nghiệp nổi tiếng thế giới.

Joshua Allen
Joshua Allen quán quân mùa 4 của So you think you can dance.
Joshua Allen sinh năm 1988 tại bang Texas, Hoa Kỳ. Bước nhảy Moonwalk của thần tượng Micheal Jackson đã ám ảnh tuổi thơ Joshua và nuôi dưỡng đam mê nhảy múa từ khi cậu lên 8.

Đăng quang ngôi vị quán quân tại mùa giải thứ 4 của So you think you can danceđã mở ra cho Joshua một cánh cửa rộng hơn để sống trọn với đam mê nhảy múa của mình.
Thu thach cung Buoc nhay
Joshua Allen (áo xanh) cùng ekip phim nhảy múa đình đám Step-up 3.
Chiến thắng này đã giúp Joshua Allen có cơ hội góp mặt tại bộ phim nhảy múa đình đám Step-up 3Footloose - hai bộ phim điện ảnh nổi tiếng với nội dung về đam mê nhảy múa.

Cũng trong năm 2010, Joshua tham gia Oxygen’s Dance Your Ass Off và trở thành một nhân vật nổi trội của mùa giải.

Hiện tại, Joshua là một tên tuổi có ảnh hưởng đến thế hệ trẻ đam mê nhảy múa không chỉ tại nước Mỹ mà lan rộng trên toàn thế giới.
Chehon, Quán quân So you think you can dance mùa thứ 9.
Chehon sinh năm 1988 tại Chicago, Hoa Kỳ nhưng trưởng thành tại Sydney và Zurich, nơi gia đình anh sinh sống. Chehon bắt đầu đam mê và tập luyện múa ba-lê từ năm 13 tuổi.

Năm 14 tuổi, tài năng của anh được phát hiện và trải qua quá trình đạo tạo tại Trường múa Hoàng Gia Anh ở London. Sau đó là một thời gian dài luyện tập tại tại Học viện Elmhurts, Birmingham.

Năm 2007, Chehon tham gia vào Đại hội ba-lê Los Angeles. Tại đây, anh đã may mắn khi được ký hợp đồng với nhà tổ chức biểu diễn chương trình Come fly away. Đây là cột mốc quan trọng giúp Chehon có cơ hội theo đuổi đam mê của anh tại nước Mỹ.
So You Think You Can Dance
Chehon và bạn nhảy.
Chehon hoạt động nghệ thuật nhảy múa tại Mỹ cho đến năm 2012 thì tham giaSo you think you can dance.

Con đường đi đến ngôi vị quán quân của Chehon có đôi nét tương đồng với quán quân Lâm Vinh Hải của Thử thách cùng bước nhảy Việt Nam.

Chehon nhiều lần liên tiếp lọt vào top nguy hiểm phải bước vào thử thách quyết định 30 giây và cuối cùng là chinh phục công chúng bằng tài năng, sự sáng tạo và nghị lực vượt qua bản thân.

Joshua và Chehon sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 17/9, sau đó tham dự họp báo ra mắt top 20 vào ngày 19/9 và  biểu diễn trong đêm Gặp gỡ Top 20 ngày 21/9 sắp tới.

Hoàng Anh

Bình luận
vtcnews.vn