Phát hiện thi thể người đang phân huỷ trong rừng ở Khánh Hoà

Tin nóngThứ Ba, 14/07/2020 12:24:15 +07:00
(VTC News) -

Sau khi phát hiện xác người đang thối rữa trong rừng già, người dân lập tức trình báo cho cơ quan chức năng tới xử lý vụ việc.

Ngày 14/7, lãnh đạo UBND xã Khánh Đông (huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hoà) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như xác định danh tính của một xác người đang trong quá trình phân huỷ vừa phát hiện tại địa phương.

Phát hiện thi thể người đang phân huỷ trong rừng ở Khánh Hoà - 1

Khu vực rừng già Suối Nấm - nơi phát hiện thi thể.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 13/7, tại khu vực rừng già Suối Nấm, thuộc suối Đá Trãi (thôn Suối Thơm, xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh), người dân phát hiện xác người đang thối rữa nên lập tức trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng tiếp cận bảo vệ hiện trường và cấp báo về Công an huyện Khánh Vĩnh để xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, xác tử thi là nam giới đã phân hủy mạnh, chết trong tư thế nằm ngửa; nhận dạng gương mặt, vân tay không đầy đủ; mặc áo sơ mi dài tay màu xám, quần đùi trắng, bên cạnh là chiếc quần dài thể thao dạng thun màu xanh, hai bên có hai sọc trắng và 1 đôi dép tổ ong màu trắng.

Đến gần 20 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng bàn giao cho địa phương để khâm liệm và chôn cất theo phong tục.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận
vtcnews.vn