Phan Hiển tiết lộ mối quan hệ giữa Khánh Thi và các thành viên trong gia đình

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 20/02/2019 15:10:00 +07:00

"Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, mọi chuyện có khó khăn chút nhưng bây giờ mối quan hệ giữa mọi người khá hòa thuận".

Trước khi trở thành một trong những cặp vợ chồng được yêu mến nhất nhì showbiz Việt, giữa Khánh Thi và Phan Hiển là quan hệ cô trò. Nữ đại kiện tướng dancesport hơn Phan Hiển 12 tuổi. 

Vì sự chênh lệch tuổi tác nên thời gian đầu khi mới đến với nhau, Phan Hiển và Khánh Thi vấp phải áp lực khá lớn từ phía dư luận cũng như từ phía gia đình.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTC News khi ra Hà Nội vận động việc thành lập Liên đoàn khiêu vũ Việt Nam,  Phan Hiển chia sẻ: "Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, lúc đầu có chút khó khăn. Tôi phải dành nhiều thời gian bên cô ấy, đồng thời tích cực trò chuyện, thuyết phục các thành viên khác trong gia đình. Tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi khá hòa thuận".

"Ông bà nội và bà ngoại chăm sóc hai con của chúng tôi là Anna và Kubi. Tôi và Khánh Thi bận công việc nên chỉ có thể ở bên con những lúc rảnh rỗi. Ông bà nội rất thích có nhiều cháu. Thi cũng có ý định sinh 4 đứa con" - Phan Hiển nói.

khanh-thi-me-chong-dai-gia-rat-yeu-thuong-toi-1 7

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Kubi - con trai lớn 4 tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển sớm bộc lộ năng khiếu dancesport. Tuy nhiên, Phan Hiển cho hay, anh không có ý định hướng con trai theo nghiệp bố mẹ. Anh tâm sự: "Gia đình tôi có truyền thống kinh doanh. Chỉ có mỗi mình tôi đi theo dancesport mà bị mắng suốt. Bố mẹ tôi cũng có ý hướng Kubi theo truyền thống của gia đình".

Phan Hiển tiết lộ, đại gia đình 4 thế hệ của anh hiện sống trong tòa nhà có diện tích khoảng 800m2. Cách đây 5 năm, có khoảng 5 gia đình cùng ở nhưng hiện tại chỉ còn 3 gia đình. Một số người sang Mỹ định cư hoặc mua ngôi nhà kế bên để ở.

1549515100-987-khanh-thi-khoe-anh-gia-dinh-ai-cung-chu-y-toi-me-chong-nu-hoang-khanh-thi-phan-hien4-1442-1549460575-1549508905-width600height800

Nữ kiện tướng Khánh Thi bên đại gia đình nhà chồng trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Phan Hiển tiết lộ, Khánh Thi chỉ biết nấu đồ Âu, không biết nấu đồ Á nên rất ít khi vào bếp. Anh cũng không yêu cầu vợ phải làm những việc đó. Việc nấu ăn được giao cho người giúp việc của gia đình. "Ngoài nấu ăn, những việc nhà như dọn dẹp, gấp đồ, trông con...đều do tôi làm hết" - Phan Hiển tiết lộ.

Tuy vậy, Phan Hiển rất hài lòng về vợ. Anh khẳng định: "Khánh Thi là người phụ nữ rất chu toàn. Cô ấy lo toan mọi việc rất chu đáo. Điều mà những phụ nữ trẻ khác khó có thể làm được".

Video: Khánh Thi nhắn Phan Hiển: "Cảm ơn anh đã chọn em"

Thu Giang
Bình luận
vtcnews.vn