Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời

ShowbizThứ Năm, 21/07/2022 17:55:00 +07:00

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân cảm xúc về hành trình làm mẹ lần thứ 3, nữ ca sĩ hạnh phúc vì có sự đồng hành của người thân và bạn bè.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, cô hạ sinh con gái thứ 3 vào ngày 18/7 và bé tên là Zoey. "18/7/2022, 1 ngày đáng nhớ của ba mẹ, hai chị và gia đình khi được diện kiến cô gái xinh đẹp Zoey khoẻ mạnh chào đời. Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình", nữ ca sĩ tâm sự.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 1

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đã hạ sinh con gái vào ngày 18/7.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên nhắc đến cảm xúc của ba Zoey: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 2

Ba Zoey rất ân cần chăm sóc hai mẹ con.

Sự ra đời của bé Zoey nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người thân, đồng nghiệp, khán giả: "Chúc mừng chị yêu mẹ tròn con vuông, mừng quá!, Chúc mừng cả gia đình nha, công chúa nhỏ đã ra đời rồi kìa, thật sự hạnh phúc; Chúc mừng em nhé! Yêu quá! (ca sĩ Quang Vinh); Chúc mừng bạn già đã gặp được con rồi nè, mừng cho hai mẹ con (ca sĩ Thu Thủy)...".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 3

Nữ ca sĩ đã "vượt cạn" thành công và nhận nhiều lời chúc mừng.

Nhận được quá nhiều lời chúc mừng, Phạm Quỳnh Anh cũng không quên gửi đến lời cảm ơn đến những ai đã dành tình cảm cho hai mẹ con. "Cảm ơn những sự yêu thương, quan tâm, hỏi han, chúc phúc từ tất cả mọi người đã dành cho con và mẹ. Trộm vía từ khi chào đời em chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lí do còn lại phần lớn thời gian con ngủ rất ngoan".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 4

Đông Nhi, Ông Cao Thắng có mặt bên cạnh Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 5

Trước ngày nữ ca sĩ hạ sinh Zoey đã có rất nhiều đồng nghiệp đến thăm.

Phạm Quỳnh Anh cũng nhắn gửi với bé Zoey về tình cảm của hai chị đã dành cho em gái vừa chào đời: "Chị hai và chị ba yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, hai chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 6

Chị hai và chị ba rất thương bé Zoey.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ niềm vui khi đón con gái thứ 3 chào đời - 7

Bé Zoey ra đời trong sự chờ đợi của cả gia đình.

Và cuối cùng, nữ ca sĩ gừi đến Zoey lời động viên cho hành trình sắp tới của hai mẹ con: "Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước, tuy nhiên mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba - người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ".

Shany
Bình luận
vtcnews.vn