4 thí sinh công an đạt thành tích cao nhất Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc là ai?

Giáo dụcThứ Năm, 20/09/2018 08:15:00 +07:00

4 thí sinh đạt thành tích cao nhất hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018 tuần thứ nhất đều là 4 học viên Học viện ANND và Học viện CSND.

Chiều 19/9, tại Học viện An ninh nhân dân (ANND), TƯ Đoàn tổ chức lễ trao giải tuần 1 hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018 khối các trường Công an nhân dân.

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – PGĐ Học viện ANND biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của Đoàn Thanh niên, khoa Ngoại ngữ và đặc biệt là các em sinh viên của trường.

IMG_0018 6

 Thiếu tướng Lê Minh Hùng phát biểu tại lễ trao giải.

Thiếu tướng Lê Minh Hùng cho biết, trường đã tổ chức, phổ biến quán triệt đến đoàn viên, sinh viên toàn học viện về cuộc thi này.

“Phong trào học tập ngoại ngữ của trường trong những năm qua đạt nhiều thành tích nổi bật. Bên cạnh đó, Học viện ANND cũng tổ chức nhiều cuộc thi bổ ích, ứng dụng CNTT, nâng cao học tập. Nhà trường tiếp tục  triển khai đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân”, thiếu tướng Lê Minh Hùng cho hay.

Kết thúc tuần 1, hội thi có tổng số 67.752 học sinh đến từ 1.714  trường THPT, Trung tâm GDTX  và 22.333 sinh viên của 469 trường đại học, cao đẳng đăng ký dự thi.

IMG_0004

 4 nam sinh công an đạt giải cao.

Kết quả, Trung ương Đoàn chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất. Cụ thể, Đoàn Thanh niên Bộ Công an đạt thành tích cao với một giải Nhất, một giải Nhì và hai giải Ba.

Giải Nhất: Trần Thành Vinh – lớp B2D42, Học viện Cảnh sát nhân dân; giải Nhì: Vũ Quang Minh – B11D49, Học viện ANND; giải Ba: Đặng Đình Lộc và B11D49 và Nguyễn Văn Toàn (Học viện ANND).

IMG_0015 3

Học viên Đặng Đình Lộc đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ.

Học viên Đặng Đình Lộc – lớp B11D49, Học viện ANND Lộc cho biết, cuộc thi là sân chơi tiếng Anh bổ ích để học sinh, sinh viên theo đuổi đam mê tiếng Anh.

“Qua cuộc thi, bản thân em được giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm tiếng Anh nhiều hơn. Em cảm ơn các thầy cô giáo đã giúp đỡ trong thời gian qua. Em hứa sẽ không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích cao nhất”, Lộc cho hay.

Video: Học viên Đặng Đình Lộc – lớp B11D49, Học viện ANND cảm thấy rất vui, tự hào khi giành thành tích cao

Lưu Ly
Bình luận
vtcnews.vn