Nữ y tá thất nghiệp tung chiêu 'tình một đêm' với trai Tây để trộm cắp tài sản

Bản tin 113Thứ Tư, 26/08/2020 16:38:00 +07:00
(VTC News) -

Sau thời gian quen biết, Hằng đến nhà người đàn ông quốc tịch Ý và đồng ý ngủ qua đêm rồi trộm tài sản của người tình.

Ngày 26/8, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Hồ Thị Thu Hằng (SN 1990, trú tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, Hồ Thị Thu Hằng từng làm y tá cho một bệnh viện tư nhân tại Hà Nội. Sau đó, do dịch COVID-19 bùng phát nên Hằng tạm nghỉ việc.

Qua mạng xã hội và các mối quan hệ, Hằng quen biết với một người đàn ông quốc tịch Ý có tiền nhưng thiếu tình cảm. Nắm được điều này, Hằng hẹn hò, gặp gỡ và đồng ý lên nhà bạn trai ở phường Quảng An (Tây Hồ) để trò chuyện.

Nữ y tá thất nghiệp tung chiêu 'tình một đêm' với trai Tây để trộm cắp tài sản - 1

Hằng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Tại nhà bạn trai, Hằng đồng ý với đề nghị ở lại ngủ qua đêm. Sau khi ân ái xong, lợi dụng lúc người tình đang ngủ, Hằng trộm cắp chiếc máy tính xách tay nhãn hiệu Apple Macbook Air, 1 túi xách màu đỏ có quai đeo, 1 túi xách vải thô màu trắng sữa và 4 triệu đồng...

Lúc tỉnh dậy, người đàn ông quốc tịch Ý không thấy bạn gái đâu và phát hiện nhiều tài sản "không cánh mà bay" nên đến công an phường trình báo.

Các cơ quan chức năng quận Tây Hồ nhanh chóng vào cuộc và triệu tập Hằng lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Hằng thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của bạn trai ngoại quốc. Hằng khai thường dùng mạng xã hội để làm quen với người nước ngoài, sau đó đến phòng trọ chơi và ngủ lại, rồi lợi dụng lúc chủ nhà sơ hở để trộm cắp.

Mạnh Đoàn
Bình luận
vtcnews.vn