Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời vào đúng sinh nhật 26 tuổi

Sao thế giớiThứ Sáu, 27/01/2023 09:57:19 +07:00

Kajiki Maguro - nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng trẻ triển vọng của showbiz Nhật Bản - qua đời khi vừa tròn 26 tuổi.

Ngày 27/1, Yahoo Japan đưa tin mẹ Kajiki Maguro thông báo nữ ca sĩ đã qua đời ở tuổi 26. Người thân cho biết Kajiki Maguro ra đi đột ngột vào đúng ngày sinh nhật của mình là 21/1. Cái chết của cô khiến gia đình bàng hoàng, suy sụp.

Mẹ Kajiki Maguro từ chối tiết lộ nguyên nhân qua đời của thần tượng Nhật Bản. Bà hy vọng công chúng không bàn tán hay bịa đặt tiêu cực về cái chết của con gái mình.

"Tôi xin lỗi vì đã làm phiền các bạn. Kajiki Maguro đã rời khỏi trần thế. Chúng ta hãy cùng nhau yêu thương để con bé ra đi thanh thản, bình yên được không", mẹ nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời vào đúng sinh nhật 26 tuổi - 1

Gia đình giữ kín nguyên nhân cái chết của Kajiki Maguro. (Ảnh: Yahoo Japan)

Sự ra đi bất ngờ của Kajiki Maguro không chỉ là cú sốc với gia đình mà còn khiến nhiều đồng nghiệp thân thiết ngỡ ngàng. Nữ diễn viên Yuzuki, người mẫu LIQ cho biết phải nghe xác nhận nhiều lần từ mẹ Kajiki Maguro mới dám tin bạn thân đã qua đời.

Kajiki Maguro sinh năm 1997. Cô gia nhập ngành giải trí từ năm 21 tuổi với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng. Trước khi vào showbiz, Kajiki Maguro từng làm việc trong ngành tổ chức tang lễ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn