Nữ sinh ĐH Ngoại thương xinh đẹp đoạt suất đi Singapore cùng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là ai?

Giáo dụcThứ Bảy, 30/12/2017 11:06:00 +07:00

Nữ sinh Đại học Ngoại thương - Nguyễn Thị Quỳnh Nga giành 3 giải thưởng trong cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 mơ ước trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là sân chơi bổ ích, hấp dẫn để sinh viên thể hiện sự năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi góp phần nâng cao đức – trí – thể – mỹ cho các nữ sinh nói riêng và các giới  trẻ nói chung; cổ vũ sinh viên tích cực học tập, trau dồi tri thức; rèn luyện đạo đức, sống trung thực, nghị lực, trách nhiệm và cống hiến.

7_372635

 Nguyễn Thị Quỳnh Nga là một trong 45 thí sinh tham dự chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Trải qua 3 phần thi trong đêm chung kết, ban giám khảo lựa chọn ra được những thí sinh sở hữu các danh hiệu. Đặc biệt, trong cuộc thi, nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh Nga (Đại học Ngoại thương) xuất sắc giành 3 giải thưởng: Á khôi 1, Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh và Nữ sinh viên tài năng.

Theo đó, Nga cũng trở thành 1 trong 3 gương mặt (Hoa khôi, thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn) được trải nghiệm một tuần tại Singapore.

Video: Nữ sinh 17 tuổi đạt giải Hoa khôi nữ sinh áo dài 2017

Tranh tài tại các vòng thi, cô bạn xinh đẹp này đã thể hiện giọng hát truyền cảm và khả năng nói tiếng Anh như gió khiến ban giám khảo đánh giá cao.

Trong phần thi Ứng xử, Nguyễn Thị Quỳnh Nga nhận được câu hỏi của diễn viên Chi Bảo: “Bạn suy nghĩ như thế nào về quan niệm một sản phẩm tinh thần càng có nhiều người ủng hộ thì giá trị của nó càng tăng?”.

Quỳnh Nga trả lời: “Một sản phẩm càng nhiều người ủng hộ thì chất lượng của nó sẽ đáp ứng nhu cầu của số đông, tuy nhiên, một sản phẩm không được nhiều người ủng hộ không đồng nghĩa với chất lượng không tốt, có thể thời điểm sản phẩm đó ra mắt không hợp với thị hiếu của nhiều người.

Dù gì đi nữa em vẫn mong những người tạo ra sản phẩm luôn giữ vững đam mê, để tạo hơn nhiều sản phẩm tốt cho mọi người”.

8

 Nguyễn Thị Quỳnh Nga giành giải Á khôi 1 của cuộc thi.

14 3

 Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân trao giải “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh" cho Quỳnh Nga.

15 4

Nguyễn Thị Quỳnh Nga (1995) là sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Xinh đẹp, tài năng, Quỳnh Nga luôn gây được ấn tượng với mọi người.

16 5

 Quỳnh Nga mơ ước trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

21 6

Quỳnh Nga còn giành thêm giải phụ: Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh và Nữ sinh viên tài năng.

35 7

 Phạm Thị Thu Hà (giữa), Đinh Thị Triều Tiên (phải) và Nguyễn Thị Quỳnh Nga (trái).

Video: Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có gì đặc biệt?

Lưu Ly
Bình luận
vtcnews.vn