Những thiết kế BMW gây tranh cãi nhất 20 năm qua

Người đẹp và xeThứ Hai, 23/01/2023 06:23:00 +07:00
(VTC News) -

BMW sản xuất nhiều mẫu xe tốt nhất trên thị trường, pha trộn giữa tính thể thao với sự sang trọng, nhưng cũng có không ít thiết kế gây nhiều tranh cãi.

E60 5 Series

Dòng E60 5 có một chút vấn đề về thiết kế khi nó được ra mắt vào năm 2003. Trong khi dòng E39 5 Series trước đó có hình vuông thì E60 dài hơn, tròn hơn và có đèn pha thời trang hơn.

Những thiết kế BMW gây tranh cãi nhất 20 năm qua - 1

(Ảnh: Hotcars)

Tuy nhiên, E60 vẫn tiếp tục được sản xuất mà không có nhiều thay đổi cho đến khi nó được thay thế bằng F10 5 Series, quay trở lại thiết kế điều hành phù hợp. 

G42 2 Series

2-Series là mẫu xe không tuân theo bất kỳ thiết kế nào của BMW và tỷ lệ ba hộp có vẻ hơi lệch, với mui xe quá dài và cốp quá ngắn.

Những thiết kế BMW gây tranh cãi nhất 20 năm qua - 2

(Ảnh: Hotcars)

Chiếc xe gây nên khá nhiều tranh cãi khi so sánh với những chiếc BMW khác và chiếc M2 sắp ra mắt không mang lại bất kỳ ưu điểm nào cho mẫu xe này.

F07 5 Series Gran Turismo

F10 5 Series là một chiếc xe đẹp và có khả năng mang lại nhiều thành công cho BMW. Thật kỳ lạ, sau đó họ đã thêm phiên bản F07 Gran Turismo – biến thể Gran Coupe trước khi nó ra mắt – và phá hỏng hoàn toàn thiết kế.

Những thiết kế BMW gây tranh cãi nhất 20 năm qua - 3

(Ảnh: Hotcars)

5 Series GT là một chiếc xe to, cồng kềnh, dường như được cho là mô phỏng cảm giác của 7 Series, nhưng với chi phí thấp hơn. Nó có nhiều chỗ để chân và khoảng không trên đầu hơn và chủ yếu được bán ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nó là một trong những thiết kế tồi tệ nhất trong danh mục của BMW.

E63 6 Series

E63 6 Series là một chiếc xe thú vị. Được chế tạo không gì khác hơn là một chiếc xe GT thoải mái, E63 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Những thiết kế BMW gây tranh cãi nhất 20 năm qua - 4

(Ảnh: Hotcars)

Thật không may, nó không đẹp mắt. Tuy nhiên, xe sở hữu thông số kỹ thuật hàng đầu với động cơ V10 5,0 lít từ M5.

G70 7 Series

G70 7 Series mới đã khiến các nhà báo lái xe phải tranh luận về việc nó đẹp mắt hay xấu xí.

Những thiết kế BMW gây tranh cãi nhất 20 năm qua - 5

(Ảnh: Hotcars)

Mặt bên và mặt sau của G70 rất tuyệt với các đường nét đơn giản và nếp gấp mềm mại. Nội thất gồm da và công nghệ - chưa kể đến màn hình lớn cho hành khách phía sau. 

Bằng Lăng(Nguồn: HotCars)
Bình luận
vtcnews.vn