Người phán xử tập 6: Hé lộ kẻ ám sát ông trùm, Lê Thành bàng hoàng phát hiện thân phận

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 13/04/2017 07:22:00 +07:00

Trong tập 6 "Người phán xử", manh mối tìm ra kẻ chủ mưu trong vụ ám sát ông trùm Phan Quân đang dần được hé lộ, trong khi đó, Phan Thành đau đớn khi phát hiện ra sự thật về thân phận mình.

Trong tập 5, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) bị trúng đạn ở cự ly gần nhưng may mắn không ảnh hưởng tới tính mạng. Nghe tin, anh em Tuấn - Tú tới thăm bố nuôi, xin xóa án cấm túc và tiết lộ chuyện Phan Hải giết người. Họ đang giữ trong tay bằng chứng. Phan Quân hiểu ý định của cả hai nên rất tức giận.

Vì đang bị thương lại chịu thêm cú sốc từ sự hỗn láo của con trai, Phan Quân phải nhập viện cấp cứu. Trước khi bất tỉnh, ông giao quyền điều hành Phan Thị cho Lương Bổng.

Tới tập 6 Người phán xử, sau vài ngày hôn mê, ông trùm Phan Quân tỉnh lại. Ngay lập tức, anh trai ông là Phan Sơn (Quốc Trọng) tới nói chuyện, đòi quyền điều hành Phan Thị.

Ông trùm Phan Quân tức giận, nói thẳng vào mặt anh trai của mình là kẻ "phá gia chi tử". Quá tức giận, Phan Sơn tiết lộ chuyện Phan Hải đánh Phú "Trọi" tới mức thân tàn ma dại, phải nhập viện.

Hành động của con trai khiến Phan Quân lo lắng. Dù mới chỉ tỉnh dậy sau cơn hôn mê, sức khỏe còn yếu nhưng ông trùm đích thân tới thăm Phú "Trọi", cúi đầu nhận lỗi và hữa sẽ bắt con trai phải quỳ gối xin lỗi đàn em.

Hinh anh

Phan Quân tới xin lỗi Phú "trọi".

Hành động nghĩa tình của ông trùm khiến đàn em thú nhận đã lấy tiền của Chí "Mắt ma" để kéo Hùng "Cá rô" đi khiến ông gặp nguy hiểm.

Phan Quân đau đớn khi biết Phú "Trọi" bán lòng tin của ông để lấy tiền giúp con đi du học. Hắn không dám lấy tiền của ông trùm vì "bất kỳ ai lấy tiền của sếp, đều thuộc về sếp, nhận một thì phải trả gấp đôi".

Phan Quân tức giận tuyên bố không bao giờ tha thứ cho đàn em phản bội. Ông nói Phú "Trọi" đừng bao giờ xuất hiện trước mặt mình.

Video: Phan Quân đau đớn và tức giận khi bị đàn em phản bội

 

Sau khi có thêm manh mối về kẻ chủ mưu ám sát mình, Phan Quân tìm cách liên lạc với con trai nhưng không được. Phan Hải đang điên cuồng đi tìm Chí "Mắt ma" để chứng tỏ bản thân mình. Anh ta xông thẳng vào quán của anh em Tuấn - Tú quát nạt. Con trai ông trùm không ngại nói thẳng suy nghĩ rằng, chính Tú sai Chí "Mắt ma" đi ám sát bố mình.

Điều này khiến Tú nổi giận. Anh ta mang quá khứ từng cứu Hải ra và khẳng định, không bao giờ là kẻ phản bội. Phan Hải tức giận rời đi nhưng trên gương mặt Tú có những biểu hiện rất khó hiểu.

Hinh anh

Phan Hải tìm tới quán của Tuấn - Tú để dò tung tích Chí "Mắt ma". Ảnh (VTV)

Phan Hải kéo theo đàn em tới nhà Chí "Mắt ma" lục soát nhưng chỉ gặp vợ hắn. Đúng lúc này, Chí "Mắt ma" gọi điện hẹn con trai ông Phan Hải ra nghĩa trang. Hắn sẽ khai kẻ thuê mình ám sát ông trùm với điều kiện bản thân và gia đình được đảm bảo an toàn. Phan Hải nhận lời. Anh ta hí hứng chia sẻ thành công với cha nhưng như mọi lần, chỉ nhận được sự nghi ngờ và giễu cợt từ phía ông.

Phan Quân lệnh cho Lương Bổng đi hỗ trợ con trai. Tới giờ hẹn, Chí "Mắt ma" không xuất hiện. Phan Hải điên cuồng đem vợ hắn ra dọa nạt. Người này quá sợ hãi đã khai có một người đàn ông lớn tuổi đã gọi điện cho Chí "Mắt ma" vài ngày trước.

Hinh anh  4

Phan Hải điên cuồng đi tìm Chí "Mắt ma". 

Trong một diễn biến khác của tập 6 Người phán xử, ông Hữu bị đột quỵ, phải phẫu thuật và cần một lượng máu lớn. Lê Thành chủ động nói với các bác sĩ không xét nghiệm vì biết không thế cho máu cho cha. Hành động này của con trai đã khiến bà Hà nghi ngờ.

Sau ca phẫu thuật, ông Hữu qua đời. Lúc này, sự thật mới được tiết lộ. Ông để lại cho con gái một bức thư nói rõ bị ung thư. Vì không muốn cả nhà tốn tiền điều trị cho mình nên ông đã dựng ra màn kịch ngoại tình, bỏ nhà ra đi.

Sau khi an táng cho cha, Lê Thành chủ động nói chuyện với mẹ. Bà Hà lúc này biết rõ con trai muốn hỏi gì nhưng bà không ngờ anh lại nghĩ mình là kết quả từ chuyện ngoại tình của mẹ. Cực chẳng đã, bà phải nói rõ, Lê Thành không phải là con ruột của vợ chồng bà.

Hinh anh  3

Lê Thành đau đớn khi biết mình là con nuôi.

Những diễn biến tiếp theo của Người phán xử được lên sóng vào lúc 21h45 ngày 13/4 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng trực tiếp.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn