Ngọc Sơn khoe mới mua nhà ở Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/12/2017 18:31:00 +07:00

Ngọc Sơn chia sẻ: "Tôi yêu một miền Bắc một cách lạ lùng và vừa mua nhà ở Hà Nội để ở trong những lần ra lưu diễn".

Ngọc Sơn vừa nhận lời tham gia Tết Vạn lộc 3 với chủ đề Ơn nghĩa sinh thành. Nam ca sĩ cho biết, để có mặt trong chương trình do Vương Râu tổ chức, anh đã phải từ chối tham gia một show diễn khác.

Ngọc Sơn nói: "Tôi chỉ có mẹ thôi nên muốn làm bà vui. Cả năm tôi đi biểu diễn khắp nơi nên ngày cuối năm, tôi muốn biểu diễn trong một chương trình tôn vinh đấng sinh thành như Tết vạn lộc 3".

Ngoài ra, Ngọc Sơn còn cho biết thêm: "Tôi yêu miền Bắc một cách lạ lùng và cũng đã mua nhà ở Hà Nội". Theo nam ca sĩ, Hà Nôi là nơi bán vé đắt nhất thế giới nhưng khán giả vẫn vui vẻ tới rạp xem các chương trình nghệ thuật.

Về phần trình diễn trong Tết vạn lộc 3, Ngọc Sơn chia sẻ: "Nếu chương trình cho phép, tôi sẽ hít đất 100 cái trước khi biểu diễn các bài như Đạo làm con, Tinh mẫu tử....

anh1

 Nam ca sĩ Ngọc Sơn.

Tết vạn lộc là chuỗi chương trình được tổ chức thường niên do nghệ sĩ Vượng Râu xây dựng. Các chủ đề mà Tết Vạn lộc luôn hướng đến luôn là sự tươi vui, tròn đầy, hướng con người đến cái thiện.

Năm nay, chương trình có chủ đề Ơn nghĩa sinh thành. Đạo diễn Nguyễn Công Vượng lý giải: "Tết là dịp để mọi người tìm về bên nhau, đoàn tụ cùng gia đình, người thân, dành nhiều tình cảm nhất cho cha mẹ. Như gia đình tôi nhiều năm nay chưa bao giờ đi chơi xa vào những ngày Tết mà luôn dành khoảng thời gian thiêng liêng ấy cho con cháu sum vầy bên cha mẹ, ông bà. Một lý do riêng tư nữa là mẹ tôi vừa mới mất cách đây ít lâu nên chương trình cũng là cách để tôi tri ân đến mẹ của mình”.

Ngoài Ngọc Sơn, Tết vạn lộc 3 còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi như: "Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn, "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh, giọng ca cải lương đất Bắc Thanh Thanh Hiền, NSND Thu Hiền, Quang Hà, Chế Phong, Mỹ Dung, Kyo York, saxophone Trần Mạnh Tuấn và các nghệ sĩ hải ngoại: Lưu Chí Vỹ, Lưu Ánh Loan, Phương Dung, Randy, Mạnh Đình, Duy Trường,

Các nghệ sĩ hài có: Vượng râu, Công Lý, Bảo Chung, Bảo Liêm, Minh Hằng, Đức Hải... Cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời và trao một số quà tặng đến các gia đình khó khăn.

Tết vạn lộc 3 diễn ra vào tối ngày 30/12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Video: Ngọc Sơn xúc động khi nhắc về người cha đã mất

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn