Nghịch súng khi livestream, hai đứa trẻ chết thương tâm

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 29/03/2022 11:07:40 +07:00
(VTC News) -

Trong bữa tiệc sinh nhật được phát trực tiếp trên mạng xã hội, hai thiếu niên người Mỹ thiệt mạng một cách oan uổng do nghịch súng.

Hai nạn nhân - Kuaron Harvey 14 tuổi và Paris Harvey 12 tuổi - là anh em họ thân thiết, đều sống tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri, Mỹ. Theo đài CBS, tai  nạn xảy ra khi cả hai đang phát trực tiếp trên Instagram vào khoảng 2h ngày 25/3.

Paris nghịch súng và vô tình bắn chết anh họ Kuaron. Sau đó, cô bé tự bắn mình. Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường và kết luận hai đứa trẻ đã tử vong vào khoảng 2h27 phút sáng. Họ cho rằng đây là một vụ tự sát. Tuy nhiên, gia đình hai nạn nhân khẳng định không phải vậy.

Nghịch súng khi livestream, hai đứa trẻ chết thương tâm - 1

Kuaron (bên trái) và Paris nghịch súng trong tiệc sinh nhật dẫn đến cái chết thương tâm.

Trả lời tờ St. Louis Post-Dispatch, chị Shinise Harvey, mẹ cô bé Paris, nói rằng đây là một “tai nạn kinh hoàng”. “Đó không phải là vụ giết người, và càng không phải tự sát”, người mẹ đau khổ khẳng định trước truyền thông.

Những người thân của hai đứa trẻ đã chứng kiến Kuaron và Paris chơi đùa cùng nhau trước khi xảy ra vụ nổ súng.

Bà Susan Dyson - bà của Paris - cho biết: “Lúc đó, hai đứa trẻ không tranh cãi hay làm bất cứ điều gì tương tự. Cả hai đã chơi với một khẩu súng khi đáng lẽ ra không được làm như vậy. Tôi nghĩ mọi chuyện xảy ra là do nhầm lẫn”.

Gia đình cho biết, Kuaron và Paris thân thiết như anh em ruột, thường đùa giỡn, đọc rap, quay video cùng nhau. Vào hôm xảy ra sự việc, hai đứa trẻ dự tiệc sinh nhật cùng các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Cả hai còn vào phòng tắm để quay phim trước gương.

“Cho dù chúng tôi nuôi dạy con cái tốt đến mức nào, chúng vẫn sẽ có nguy cơ gặp nguy hiểm”, chị Shinise Harvey đau khổ tâm sự  với trang Dispatch.

Dương Quân (Nguồn: Mirror)
Bình luận
vtcnews.vn