Nghi phạm nổ súng bắn chết người tại Vĩnh Long đã tự sát ở Đồng Nai

Bản tin 113Thứ Sáu, 26/01/2024 18:18:52 +07:00

Nghi phạm nổ súng bắn chết người liên quan mâu thuẫn tiền bạc ở tỉnh Vĩnh Long vừa được xác định đã tự sát trong nghĩa trang tại tỉnh Đồng Nai.

Chiều 26/1, nguồn tin của VietNamNet cho biết, thi thể Phạm Quốc Huy (50 tuổi, quê Đồng Nai, nghi phạm nổ súng bắn chết người phụ nữ ở tỉnh Vĩnh Long) được phát hiện trong nghĩa trang tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trên thi thể Huy có nhiều vết thương, tay cầm khẩu súng ngắn.

Hình ảnh nghi phạm Phạm Quốc Huy xuất hiện trong bãi giữ xe bệnh viện.

Hình ảnh nghi phạm Phạm Quốc Huy xuất hiện trong bãi giữ xe bệnh viện.

Theo điều tra ban đầu, Huy có mâu thuẫn tiền bạc với ông H.B.Đ. (40 tuổi, ở ấp Phước Trinh, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) nên tới nhà tìm gặp vào trưa 25/1. Đến nơi, hai bên lớn tiếng cãi vã, Huy nổ súng bắn ông Đ. và hai người thân của ông Đ. trong đó có bà N.T.K.H. (60 tuổi).

Sau khi gây án, nghi phạm lái xe máy rời đi. 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, trong đó bà H. do thương tích nặng nên đã tử vong.

Công an tỉnh Vĩnh Long cùng Phòng Trọng án Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với nhiều đơn vị chức năng tại Đồng Nai, TP.HCM, các tỉnh miền Tây… truy lùng nghi phạm.

Cơ quan điều tra nhận định, Huy biết không thể trốn thoát được nên đã tự sát. Xe máy của Huy được tìm thấy trong bãi giữ xe của một bệnh viện ở Vĩnh Long.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn