Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

Diễn đànThứ Ba, 05/05/2020 11:57:00 +07:00
(VTC News) -

Lê Thị Bích sinh năm 1998, sinh viên năm 4 Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từng xuất sắc giành vương miện hoa khôi của khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 1

Xinh xắn, năng động, luôn nỗ lực để khẳng định bản thân là những ấn tượng đặc biệt mà Lê Bích để lại với người đối diện. Bích cho rằng, những năm tháng sinh viên ở Học viện Nông nghiệp là quãng thời gian giúp cô trưởng thành, từ cô gái có phần nhút nhát trở nên tự tin, bản lĩnh hơn. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 2

Dù theo học kinh tế nhưng niềm đam mê lớn nhất với Lê Bích chính là theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên, người mẫu. Cô cố gắng nuôi dưỡng, bồi đắp các kỹ năng từng ngày. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 3

Bích sở hữu gương mặt thanh tú với đường nét hài hòa. Đôi mắt to, tròn gây ấn tượng khó phai với người đối diện. Bích kể: “Mình từng đi bus hơn 30km để học catwalk, từng chập chững bước vào con đường làm mẫu ảnh với những khó khăn không lời, không nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Nhưng mình đã vượt qua thử thách để đi tìm chính mình, chạm đến đam mê, ước mơ".

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 4

Năm 2017, bước ngoặt quan trọng thay đổi suy nghĩ của những người xung quanh về Bích chắc có lẽ là cuộc thi Hoa khôi Kinh tế. Bích dồn hết 200% sự tự tin và nỗ lực, cuối cùng mọi sự cố gắng cũng được đền đáp khi cô trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 5

Lê Bích nhận được thiện cảm của những người xung quanh không chỉ bởi khuôn mặt xinh xắn mà còn ở tính cách thân thiện, biết lắng nghe và thấu hiểu. 

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 6

“Mình hãnh diện và tự hào với những gì bố mẹ cho nên mình sẽ không sửa bộ phận nào hết cả. Thay vào đó, mình sẽ yêu thương bản thân, chăm sóc sắc đẹp và tập luyện thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt hơn”, Bích trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của hoa khôi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam - 7

Sắp đi hết chặng đường sinh viên, Bích xác định rõ mục tiêu bản thân cần hướng đến và vạch sẵn kế hoạch để thực hiện. Ngoài thời gian dành cho việc học Bích cũng là người mẫu ảnh được nhiều cửa hàng thời gian “chọn mặt gửi vàng”. 

T.T
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp