Ngạc nhiên với hình ảnh đầy trẻ trung của NSƯT Thoại Mỹ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/10/2017 08:19:00 +07:00

Cô cho biết mình muốn mang đến một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung cho khán giả của mình.

Vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp, NSƯT Thoại Mỹ vừa tung bộ ảnh thời trang dạo phố với phong cách rất trẻ trung khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

NSƯT Thoại Mỹ cho biết, đây là lần đầu tiên cô chụp bộ ảnh thời trang với phong cách hoàn toàn khác trước. Áo sơ mi trắng kết hợp quần váy, áo ren xuyên thấu đi cùng chân váy thắt nơ đã góp phần giúp nữ nghệ sĩ trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn. Thoại Mỹ thừa nhận, khi xem lại chính mình trong những bức ảnh, cô cũng giật mình.

TM 7res 3

 

"Trước nay hình ảnh của tôi thường gắn liền với sân khấu và vai diễn. Sự thay đổi lần này như một cách tôi làm mới mình trong mắt khán giả, để mọi người biết rằng ngoài đời Thoại Mỹ cũng thích mặc đẹp, thích dạo phố như bao phụ nữ khác", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Trải qua nhiều sóng gió trong đời sống riêng tư, ở thời điểm hiện tại, NSƯT Thoại Mỹ đã thật sự tìm được bình yên trong cuộc sống, dù vẫn đi về một mình nhưng nữ nghệ sĩ đã cởi mở hơn. Nếu như lúc trước, cô chỉ đi diễn rồi về nhà thì bây giờ đã chịu khó ra ngoài hơn, gặp gỡ bạn bè. Nữ nghệ sĩ tâm niệm cuộc sống không biết trước điều gì nên được lúc nào cứ vui lúc đó.

TM 5res 5

 

Thoại Mỹ đang đảm nhận vai trò HLV chương trình Đường đến danh ca vọng cổ mùa hai cùng Kim Tử Long và Thanh Hằng. Từng dẫn dắt học trò giành Quán quân mùa một, Thoại Mỹ cho biết nói không có áp lực là không đúng nhưng chị vẫn sẽ làm hết sức mình, quan trọng là sự nỗ lực của chính thí sinh.

TM 8re 3

 

Video: NSƯT Thoại Mỹ tranh giành thí sinh quyết liệt với Kim Tử Long

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn