Nam Phương Food: 4 năm liền đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 23/06/2020 13:10:00 +07:00
(VTC News) -

Đây là kết quả do người tiêu dùng bình chọn, khẳng định những đóng góp của nhãn hàng Nam Phương Food đối với ngành hàng tiêu dùng thực phẩm tại Việt Nam.

Tiếp tục nhận được sự tin chọn của Người tiêu dùng Việt trong năm 2020, nhãn hàng Barona của Nam Phương Food đã có thêm sự vững tin vào định hướng sản phẩm gia vị thực phẩm theo xu hướng chuẩn vị Việt, đa dạng, tiện lợi và có lợi cho sức khoẻ. Cùng một tinh thầm ẩm thực lành mạnh được lan toả, Barona tự tin đồng hành cùng người tiêu dùng Việt góp phần đem đến một nền ẩm thực Việt hấp dẫn, phong phú và khoẻ mạnh.

Nam Phương Food: 4 năm liền đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao  - 1

 

Để có được kết quả tự hào này, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã thực hiện hết sức công tâm và nghiêm túc kéo dài hàng tháng dài nhằm đảm bảo những doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn là hoàn toàn xứng đáng. Cùng tìm hiều về cuộc khảo sát đầy quy mô để hiểu hơn những cố gắng của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

Nam Phương Food: 4 năm liền đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao  - 2

Quy mô thực hiện khảo sát điều tra hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Cuộc khảo sát hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 được thực hiện đồng thời và đồng bộ từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019, với 120 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 40 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp: 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh/thành phố thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ). 

Cuộc khảo sát hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, bên cạnh phỏng vấn trực tiếp còn áp dụng song song khảo sát online với app chuyên dụng, qua email, điện thoại, và kết quả thu được gần 2.000 ý kiến trả lời từ người tiêu dùng các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc, như Cao Bằng, Lạng Sơn, Đăk Lăk…

Cuộc khảo sát hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 cho thấy, có gần 3000 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm, tương ứng với 98,094 lượt bầu chọn. Ngành hàng có tỷ lệ ghi nhận bầu chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm (10%), tương ứng 9,860 lượt bình chọn. Ngành hàng có tỷ lệ ghi nhận bình chọn thấp nhất là trang sức, hóa chất diệt côn trùng và dụng cụ làm đẹp.

Kết quả sơ bộ có 770 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, trong đó có 39 doanh nghiệp được bình chọn lần đầu và 54 doanh nghiệp tạm rời khỏi danh sách bình chọn năm 2019. Đặc biệt, có 36 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn liên tiếp 24 năm.

Kết quả cuối cùng, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tìm ra 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020, trong đó có Nam Phương Food và có giá trị sử dụng đến hết năm 2021.

Nam Phương Food: 4 năm liền đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao  - 3

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn