Mỹ Tâm gửi hoa chúc mừng Đông Nhi kết hôn với Ông Cao Thắng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/11/2019 06:43:00 +07:00

Đông Nhi chắc hẳn là cô dâu hạnh phúc nhất bởi cô nhận được rất nhiều tình cảm từ những người xung quanh.

Sáng 8/11, lễ ăn hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM và hiện tại, cặp đôi đang ở Phú Quốc chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra tối 9/11. Một điều đặc biệt là trong ngày vui của mình, Đông Nhi bất ngờ nhận được hoa chúc mừng từ thần tượng của cô - Mỹ Tâm.

mytam

Mỹ Tâm gửi hoa chúc mừng lễ cưới của đàn em.

Được biết, "họa mi tóc nâu" gửi hoa với dòng chữ "Chúc mừng hạnh phúc hai em - chị Mỹ Tâm" đến vợ chồng Đông Nhi. Những khán giả hâm mộ Đông Nhi đều biết nữ ca sĩ thần tượng đàn chị Mỹ Tâm từ nhỏ và luôn bày tỏ tình cảm với "họa mi tóc nâu" mỗi khi có dịp, đồng thời xem đàn chị như một tấm gương phấn đấu trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Vì vậy, dễ dàng đoán được cô nàng sẽ vui mừng ra sao khi biết thần tượng gửi hoa chúc mừng lễ cưới của mình.

Đông Nhi có lẽ là cô dâu hạnh phúc nhất tháng 11 bởi lễ cưới của cô và Ông Cao Thắng trở thành một sự kiện với sự chung vui của rất nhiều người. Các nghệ sĩ cũng cảm thấy hạnh phúc lây khi thấy khoảnh khắc cặp đôi về một nhà. Trong khi đó, fan túc trực từ sớm để đưa Đông Nhi về nhà chồng và còn rất nhiều lời chúc từ cư dân mạng.

dongnhi

Đông Nhi thần tượng Mỹ Tâm từ bé.

Là cặp đôi được đông đảo đồng nghiệp và khán giả yêu mến, lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc sẽ quy tụ khoảng 200 nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như Thu Minh, Trấn Thành, Trúc Nhân, Lan Ngọc, Diệu Nhi...

Cặp đôi bố trí biệt thự cho người thân và phòng nghỉ sang chảnh cho 500 khách mời tại resort ở Phú Quốc cũng như lo toàn bộ vé máy bay.

Đông Nhi từng chia sẻ, cô mong lễ cưới của mình sẽ diễn ra trên bãi biển, có gia đình và bạn bè quây quần bên nhau dưới ánh hoàng hôn, không bị giới hạn bởi thời gian. Và Ông Cao Thắng thực hiện mơ ước của Đông Nhi khi tổ chức lễ cưới ở Phú Quốc. Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị cho lễ cưới gần như hoàn tất.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn