'Mỹ nhân thích cởi' khóc lóc kể về quá khứ tủi nhục

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/07/2012 02:07:00 +07:00

(VTC News) – Can Lộ Lộ đã rưng rưng nước mắt và kể về quá khứ cay đắng và tủi nhục trước khi “nổi tiếng” của mình.

(VTC News) – Can Lộ Lộ đã rưng rưng nước mắt và kể về quá khứ cay đắng và tủi nhục trước khi nổi tiếng (và cả tai tiếng) của mình.

Ngày hôm qua, Can Lộ Lộ đã có mặt trong buổi lễ bấm máy bộ phim Công chúa xuất sơn cùng với đạo diễn Đặng Kiến Quốc và ê kíp làm phim.

Cô xuất hiện với bộ trang phục tương đối kín đáo, ban đầu cô ngồi dưới hàng ghế khán giả và không dám lên sân khấu, bởi lần trước đạo diễn Đặng Kiến Quốc đã có nhiều cử chỉ thân mật với Can Lộ Lộ, cô sợ điều này sẽ khiến vợ của đạo diễn hiểu lầm. Không ngờ, cô vợ trẻ của Đặng Kiến Quốc đã chạy xuống hàng ghế dưới và dắt tay cô lên sân khấu.

Can Lộ Lộ tại buổi lễ bấm máy bộ phim Công chúa xuất sơn 

Thấy vẻ rụt rè của Can Lộ Lộ, đạo diễn Đặng Kiến Quốc mỉm cười dành cho cô nhiều lời ca ngợi; ông cho biết, để có được ngày hôm nay, Can Lộ lộ phải bươn chải và lăn lộn tại Bắc Kinh trong nhiều năm và chịu rất nhiều uất ức.

 
Can Lộ Lộ và bộ váy kín đáo nhất trong bộ sưu tập của cô!

Khi đạo diễn nói tới đây, Can Lộ Lộ đã bật khóc, vừa lau nước mắt, cô vừa thừa nhận rằng để tồn tại ở thành phố Bắc Kinh, cũng như bao cô gái khác, cô phải tuân theo luật bất thành văn trong làng giải trí. Tuy nhiên, cô chấp nhận điều đó để có thể có được vai diễn chính, thực hiện ước mơ trở thành một ngôi sao. Can Lộ Lộ tỏ ý biết ơn đạo diễn Đặng Kiến Quốc và trân trọng cơ hội được tham gia diễn xuất mà mình đang có.

 
Can Lộ Lộ, đạo diễn Đặng Kiến Quốc và cô vợ trẻ của đạo diễn 
Đặng Kiến Quốc dành nhiều lời khen cho Can Lộ Lộ 

Can Lộ Lộ sinh ngày 1/11/1985, cô học múa từ ngày còn nhỏ, năm 17 tuổi cô bắt đầu xa nhà và thi vào Học viện múa Bắc Kinh, chuyên ngành múa cổ truyền. Can Lộ Lộ từng lọt vào top 50 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi múa toàn quốc năm 2008.

Can Lộ Lộ bật khóc khi kể về quá khứ tủi nhục 

Tuy nhiên, trên thực tế, hiện tại, nếu nhắc đến cái tên Can Lộ Lộ, chẳng ai biết đến tài năng múa của cô, mà thay vào đó người ta chỉ biết đó là một cô gái thích khoe thân với những chiêu trò “bệnh hoạn”. Liệu những lời lẽ kể khổ của Can Lộ Lộ có đủ để khán giả thương xót “quả bom sex” này?

Đạo diễn Đặng Kiến Quốc và hai cô vợ chỉ đáng tuổi con gái. 

Đặng Kiến Quốc – đạo diễn mà Can Lộ Lộ đang hợp tác cũng là một nhân vật khá tai tiếng, ông từng gây xôn xao dư luận khi kết hôn với cô con gái nuôi 19 tuổi, và đúng ba tháng sau, khi cô vợ trẻ đang mang thai thì đạo diễn này bất ngờ bỏ rơi cô và chạy theo một tình nhân mới trẻ trung không kém.

Hoài An

Bình luận
vtcnews.vn