Mr Đàm, Trấn Thành bị trách không làm từ thiện, Phi Nhung lên tiếng bênh vực

Sao ViệtChủ Nhật, 22/03/2020 17:06:16 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Phi Nhung vừa lên tiếng trước thông tin cho rằng, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng không làm từ thiện.

Phi Nhung cho biết, cô vừa vô tình đọc được thông tin trách nhẹ Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành không làm từ thiện. Điều này khiến cô phá vỡ quy định của bản thân, lần đầu tiên lên tiếng về đồng nghiệp.

Giọng ca Áo mới Cà Mau cho hay có rất nhiều nghệ sĩ làm từ thiện một cách âm thầm, trong đó có cả Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành. Theo đánh giá của Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất. Tuy nhiên, anh ít khi chia sẻ rộng rãi, trừ khi đó là việc lớn.

Còn với Trấn Thành, nữ ca sĩ kể trong một lần đi làm về khuya, tận mắt chứng kiến nam diễn viên hài dừng lại biếu tiền một cụ già đang đi lượm rác. "Khi bà hứa không đi nhặt rác vào ban đêm nữa, tôi thấy Trấn Thành lau nước mắt. Thật xúc động" - Phi Nhung nói.

Mr Đàm, Trấn Thành bị trách không làm từ thiện, Phi Nhung lên tiếng bênh vực - 1

Phi Nhung lên tiếng về việc làm từ thiện của Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng.

Phi Nhung thừa nhận, chị và Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không thân thiết. Khi có công việc, gặp nhau cũng chỉ chào hỏi. Tuy nhiên, khi đọc thông tin không đúng về hai người này, nữ ca sĩ thấy cần phải lên tiếng. "Để mọi người hiểu lầm, tội nghiệp cho anh em đồng nghiệp" - Phi Nhung viết.

Bên cạnh việc bênh vực Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Phi Nhung còn chia sẻ suy nghĩ về việc các ca sĩ trẻ làm từ thiện. "Tôi rất vui khi các bạn làm từ thiện. Dù là việc nhỏ nhưng đưa lên báo chí tôi cũng mừng. Tôi mừng vì các em đang tập biết thương người nghèo" - nữ ca sĩ viết.

Mr Đàm, Trấn Thành bị trách không làm từ thiện, Phi Nhung lên tiếng bênh vực - 2

Phi Nhung vừa ủng hộ 100 triệu đồng giúp người dân miền Tây vượt hạn mặn.

Khi cả nước đăng căng mình đối phó với dịch Covid-19 và tình trạng hạn mặn ở miền Tây, rất nhiều sao Việt đứng qua quyên góp số tiền lớn để ủng hộ. 

Vài ngày trước, Trấn Thành từng lên tiếng vì có nhiều thắc mắc rằng anh không làm từ thiện. Nam diễn viên viết: "Tôi không có thói quen từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa thành ra đối phó với cộng đồng".

Nam diễn viên hài cho biết thêm: “Còn việc Trấn Thành có làm từ thiện hay không thì trời biết, đất biết, Trấn Thành biết và người được tôi giúp đỡ biết. Như thế là đủ rồi. Mong mọi người bình an, khoẻ mạnh và thế giới này sớm bước qua mùa dịch”.

Video: WHO tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu

 

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn