Mr Đàm công khai tin nhắn Phan Ngọc Luân thừa nhận dựng chuyện 'ngủ chung giường' để PR

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/11/2018 11:15:00 +07:00

Sau khi bị học trò là Phan Ngọc Luân tiết lộ từng ngủ chung giường và có những hành động đi quá giới hạn, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng.

Đầu tiên, nam ca sĩ tung ra những tin nhắn trò chuyện giữa anh Phan Ngọc Luân. Theo đó, ca sĩ sinh năm 1988 thừa nhận muốn mượn tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng để gây ồn ào, tạo sự chú ý cho MV sắp ra mắt.

Khi hay tin Phan Ngọc Luân thực hiện cuộc trò chuyện, tiết lộ mối quan hệ với mình, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh sẽ giúp học trò bằng nhiều cách nhưng tuyệt đối không tiếp tay cho những chiêu trò xấu.

Lúc này, Phan Ngọc Luân khẳng định với Mr Đàm đã yêu cầu ê-kíp thực hiện chương rút lại cuộc trò chuyện trên. Tuy nhiên, cuối cùng, cuộc trò chuyện này vẫn được phát và gây ra rất nhiều ồn ào.

Sau đó, Phan Ngọc Luân nhắn tin xin lỗi và thừa nhận, nghe theo lời tư vấn của một số người.

46513672_1248514565325015_6630209197441024000_n 3

Một trong những tin nhắn giữa Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó, nam ca sĩ trẻ khẳng định rút lại cuộc trò chuyện tiết lộ về mối quan hệ của anh với Mr Đàm.

Mặc dù bị học trò lợi dụng để truyền thông cho sản phẩm mới nhưng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh bình thản trước những thông tin trên. Anh nói: "Tôi không lạ gì trò chơi truyền thông này nữa". Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chọn cách lên tiếng vì "lòng tin và sự thật".

Đàm Vĩnh Hưng tin rằng, Phan Ngọc Luân vì chút nông nổi nên nghe theo lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm để quảng bá cho sản phẩm của mình. Nam ca sĩ nhắn nhủ: "Luân ạ, lần này em sai quá sai".

Đàm Vĩnh Hưng nhắn Phan Ngọc Luân: "Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em. Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa. Anh cũng vội vàng nhắn tin nhắc nhở em, em cũng dạ dạ. Thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này".

Giọng ca Bình minh sẽ mang em đi chấn vấn học trò: "Anh cũng không chắc là khán giả và dư luận sẽ xử em ra sao nhưng các học trò khác bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em. Khi thực hiện điều này em và cả ê- kíp có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ thế nào không em?. Anh còn biết trong lúc bị 'trúng thuốc' và bị cuốn vào bởi những câu hỏi gợi mở đã đựơc chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt khi phát sóng.

Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng? Và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy?

Vài lời như thế gửi đến em. Kết quả ra sao, em chính là người phải gánh trách nhiệm. Nếu là kẻ khác thì sẽ không có sự tử tế như thế này đâu. Em biết Đàm Vĩnh Hưng, phải không?".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, sau tất cả những gì xảy ra, anh vẫn coi Phan Ngọc Luân là học trò.

Sau những lời nhắn nhủ với Phan Ngọc Luân, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành nhiều lời chỉ trích cho ê-kíp thực hiện kế hoạch truyền thông này cho học trò của anh. Trước mắt, anh và các fan sẽ tẩy chay chương trình này.

phan-ngoc-luan-1 4

 Phan Ngọc Luân là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại cuộc thi "The Voice".

Trước chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào an ủi anh. Cựu người mẫu Xuân Lan bức xúc nói với Mr Đàm: "Trời ơi là trời! Nghiệp chướng! Học trò gì vậy?? Đạp đầu thầy mình xuống để leo lên kiểu mất dạy như vậy mà anh cũng tha?".

Nữ ca sĩ Thanh Thảo đồng cảm: "Em quá hiểu tâm trạng này của anh. Mình hết lòng với học trò để một ngày bị những phát ngôn thiếu hiểu biết do người khác giật dây nhưng hại cả thầy và trò. Các em nó còn non nớt để hiểu trên đường đời nghệ thuật còn lắm hố sâu, không tỉnh táo sẽ tự đào mộ chôn mình mà thôi. Chia sẻ cùng anh Đàm Vĩnh Hưng. Sóng gió này cũng chỉ là một cơn sóng nhỏ mà thôi".

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện được phát trên một trang điện tử, Phan Ngọc Luân tiết lộ, khi còn thi The Voice 2012, anh qua nhà HLV Đàm Vĩnh Hưng tập luyện, điều này khiến tình cảm giữa hai người nảy nở. 

"Rồi tôi nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Tôi từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi" - Phan Ngọc Luân nói.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn