Microchip ra mắt sản phẩm GridTime™ 3000 GNSS Time Server

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 28/04/2022 09:05:57 +07:00
(VTC News) -

Sản phẩm GridTime™ 3000 GNSS Time Server của Microchip thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường trong các nhà máy điện và trạm biến áp.

Ngày 27/4, Microchip Technology Inc. công bố sản phẩm GridTime™ 3000 GNSS Time Server - một giải pháp có thể cấu hình bằng phần mềm để nâng cao mức độ dự phòng, bảo mật và độ ổn định của các trạm biến áp.

Microchip ra mắt sản phẩm GridTime™ 3000 GNSS Time Server - 1

Hệ thống GridTime 3000 phát tín hiệu thời gian và tần số chính xác để đồng bộ các hệ thống truyền thông analog và kỹ thuật số.

Nền tảng tín hiệu định thời chính xác này tích hợp nhiều đầu vào tín hiệu định thời để tránh sự cố khi xảy ra tình trạng gián đoạn tín hiệu GNSS (Global Navigation Satellite System - Hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu) do điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng môi trường hay các vụ tấn công gây nhiễu hoặc làm giả tín hiệu định thời.

Ngoài ra còn có ba cấp độ lựa chọn bám tín hiệu đồng bộ (holdover) bên trong, bao gồm cả một bộ dao động tinh thể có bù nhiệt điều khiển bằng điện áp cơ sở và một tùy chọn bộ dao động tinh thể hiệu năng cao có buồng điều hay bộ dao động Rubi để kéo dài khoảng thời gian bám tín hiệu đồng bộ cũng như nâng cao hiệu năng.

Máy chủ định thời mới nhất của Microchip tuân thủ quy định IEC 61850-3 đảm bảo độ ổn định cao trước các biến động về điện cũng như tác động của các điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm và nhiều yếu tố khác trong khi đảm bảo độ tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt của trạm biến áp.

Máy chủ định thời GNSS GridTime 3000 của Microchip bao gồm một giao diện quản lý dựa trên trình duyệt ở bên trong - công cụ Clock Management Tool (CMT).

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn