Mẹ bỏ nhà đi, cha chém con trai 5 tuổi nguy kịch

Tin nóngThứ Hai, 11/01/2021 10:57:08 +07:00
(VTC News) -

Sau khi người mẹ bỏ nhà đi nhiều tháng, người cha dùng dao chém con trai 5 tuổi nguy kịch.

Tối 10/1/2021, một lãnh đạo Khoa Hồi sức Cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một bé trai bị người cha dùng dao chém rách mặt.

Cháu T. (5 tuổi, trú xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) được hàng xóm đưa vào nhập viện vào khoảng 14h35 cùng ngày.

Cháu T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Trên khuôn mặt có 3 vết thương rất sâu và mất máu trầm trọng. Ngay sau tiếp nhận, bệnh viện đã khẩn cấp cứu chữa.”, lãnh đạo Khoa này nói.

 Mẹ bỏ nhà đi, cha chém con trai 5 tuổi nguy kịch - 1

Bé trai 5 tuổi hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.

Qua thăm khám, trên vùng mặt cháu T. có 3 vết thương. Cụ thể, vết thương nứt bảng xương sọ ở trán, đứt ngang gò má và đứt ngang xương phía hàm dưới. Hiện, cháu T. đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục nằm tại phòng Hồi sức cấp cứu để điều trị.

Nhân chứng cho biết, chiều cùng ngày, hàng xóm cháu T. nghe tiếng la hét thì chạy đến và tá hỏa phát hiện cháu T. nằm ngất xỉu trên vũng máu, người bố thì cầm con dao ngồi xổm ở góc nhà.

Những người hàng xóm này lập tức đưa cháu T. đến Bệnh viện Thiện Hạnh cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Nhân chứng này cho biết thêm, trước đó 4 tháng, mẹ cháu bé bỏ đi vì người cha có biểu hiện bệnh ‘tâm thần’. Do vậy, cháu T. cùng một người chị gái ở với bố đẻ và đến ngày hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, bố cháu T. được người thân đưa đến Bệnh viện Tâm thần ở TP Buôn Ma Thuột để điều trị.

HẢI ĐƯỜNG
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp